Á hậu Huyền My đáp lời đầy khéo léo khi mẹ ruột giục lấy chồng

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, người đẹp từng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều thiếu gia nổi tiếng như: Dương Bảo Hưng (tình cũ Tú Anh, em trai BTV Ngọc Trinh), Andy Ku, Trần Sơn..

Huyền My là một trong những nàng hậu khá kín tiếng về đời sống cá nhân, cô chỉ chăm chia sẻ hình ảnh của gia đình, anh em mà thôi. Mới đây, cô đã đăng tải một số hình ảnh của bố mẹ thời trẻ. Cô viết: "Chẳng là gia đình mình có thói quen giữ lại hết ảnh từ ngày xửa ngày xưa, hôm nay dọn nhà lại xem được bao nhiêu ảnh thú vị, mời cả nhà cùng xem".

Empty
Empty

Ai cũng dành lời khen ngợi cho nhan sắc cực phẩm của đại gia đình nhà Huyền My. Tuy nhiên điều gây chú ý chính là bình luận của mẹ ruột khéo giục con gái chuyện lập gia đình: "Bạn Mỳ ơi, lúc nào bạn cầm bình trà như này hả bạn?". Ngay lập tức, Huyền My vẫn xác định vẫn còn lâu: "Xác định là đóng phạt cho nhà nước đi mẹ". Sở dĩ người đẹp đáp lời mẹ như vậy vì cách đây không lâu có thông tin kết hôn quá muộn sau 30 tuổi sẽ bị xử phạt, nhưng đây là tin nhảm. Nhà nước chỉ dừng lại ở việc khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi mà thôi.

Empty

Trước đó, người đẹp từng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều thiếu gia nổi tiếng như: Dương Bảo Hưng (tình cũ Tú Anh, em trai BTV Ngọc Trinh), Andy Ku, Trần Sơn... Nhưng đến hiện tại, Huyền My vẫn đang độc thân. Trước đồn đoán, Huyền My thường xuyên giữ im lặng.

Dù là mỹ nhân được quan tâm bậc nhất nhưng Huyền My lại khá kín tiếng, hạn chế tham gia giải trí. Á hậu Việt Nam 2012 chưa một lần công khai bạn trai trước truyền thông và công chúng. 

Gần đây nhất, cô vướng tin đồn hẹn hò cầu thủ Đức Huy, song cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Bởi xuất phát từ hình ảnh tình tứ bên cầu thủ Đức Huy trong một buổi tiệc mới đây khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý. Nhiều người cho rằng, cặp đôi “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Nhiều người nhận xét rằng, Huyền My và Đức Huy trông rất đáng yêu và đẹp đôi. Thậm chí, một số fan còn phát hiện khoảnh khắc Huyền My thân thiết bên mẹ cầu thủ Đức Huy. 

me-giuc-huyen-my-lay-chong 4

Tuy nhiên ngay sau đó Huyền My khẳng định bản thân vẫn còn độc thân.  Á hậu Việt Nam 2014 nói: “Giờ thì chị chỉ yêu gia đình, bạn bè thôi". Người đẹp tâm sự: “Nhiều người nói rằng người như tôi sẽ khó tìm được tấm chồng nhưng tôi tin vào duyên số. Tôi không có tiêu chuẩn quá cao về chuyện chọn người yêu nên tôi nghĩ xinh đẹp hay như thế nào không phải là yếu tố. Nếu duyên chưa đến thì tôi vẫn phải chờ thôi".