Á hậu Thụy Vân xinh đẹp hút hồn ngày cận Tết

( PHUNUTODAY ) - Trong tà áo dài truyền thống, Á hậu Thụy Vân xinh đẹp hút hồn người đối diện.

A-hau-thuy-van 1 

Xuất hiện trong bộ áo dài cổ điển, Á hậu Thụy Vân như hóa thân thành quý cô Hà thành thời xưa.

A-hau-thuy-van 2
 Có thể nói, sau 11 năm đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam, Thụy Vân vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, thon gọn.
A-hau-thuy-van 3
 Thụy Vân là một trong những nàng hậu có tri thức được công chúng yêu mến. Không tham gia quá nhiều các sự kiện như nhiều mỹ nhân khác, Thụy Vân chọn làm MC, BTV cho các bản tin của 'Chuyển động 24h' cùng nhiều chương trình về doanh nhân, doanh nghiệp của Đài Truyền hình Việt Nam.
A-hau-thuy-van 4
 Qua đam mê công việc nên vào dịp Tết đến cô vẫn đi làm. Chính bởi vậy, cô luôn cả thấy có lỗi với chồng con  bởi chưa thể chu toàn sắm sửa Tết cho gia đình. Cách đây không lâu, vợ chồng cô mới dọn ra ở riêng, không có ông bà hỗ trợ việc nhà. Đến ngày mùng 8 Tết, Thụy Vân mới thu xếp được thời gian để cùng ông xã và con trai đi du xuân ở Đà Nẵng.
A-hau-thuy-van 5
 Á hậu rất hài lòng vì năm qua, cuộc sống và sự nghiệp của cô rất ổn định. Ngoài công việc tại Đài truyền hình, cô còn điều hành cơ sở làm đẹp, đồng thời đi học thêm bằng MBA. 
A-hau-thuy-van 6
  "Nhiều khi tôi thấy mình bị quá tải vì lịch làm việc quá dày và không thể sắp xếp để chăm sóc nhiều cho con trai. Tôi cảm thấy mình rất có lỗi với bé Tony. Có lần, tôi vào phòng ôm con và nói lời xin lỗi. Tony hỏi lý do, tôi nói vì 'Mẹ bận quá, không đưa con đi chơi được'. Khi nghe con trả lời 'Con tha lỗi cho mẹ', tôi như nhẹ hết lòng", cô chia sẻ. 
A-hau-thuy-van 7
 Nói về dự định trong năm Mậu Tuất, Thụy Vân tiết lộ, cô sẽ tập trung hoàn thành luận văn cao học MBA và mở rộng quy mô cho cơ sở làm đẹp. Vợ chồng cô chưa lên kế hoạch sinh con thứ hai bởi cả hai đều ấp ủ nhiều hoài bão trong sự nghiệp. 

Coca (t/h)/Khoevadep