Á hậu Tú Anh dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt thay đổi khác thường

( PHUNUTODAY ) - Từ sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2012, nhan sắc Tú Anh luôn được cộng động mạng đánh giá cao khi sở hữu gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ tự nhiên không dao kéo. Tuy nhiên thời gian gần đây, chính nhan sắc này lại gây hoang mang cho người hâm mộ.

Dù được đánh giá cao về nhan sắc tự nhiên không dao kéo, nhưng thời gian gần đây cộng đồng mạng bắt đầu phát hiện ra những điểm khác thường trên gương mặt nàng Á hậu. Theo đó trong một vài bức ảnh được đăng tải gần đây, gương mặt của Tú Anh trở nên thon gọn, chiếc cằm nhọn và sống mũi cao hơn so với trước.

Empty
Á hậu Tú Anh dính nghi án phẫu thuật vì mặt khác lạ.

Á hậu Tú Anh dính nghi án phẫu thuật vì mặt khác lạ.

Trước sự thay đổi này, nhiều ý kiến cho rằng Tú Anh đã nhờ sự can thiệp của "dao kéo". Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nhan sắc Tú Anh thay đổi là do trang điểm. Trước những thắc mắc của dư luận, Á hậu Tú Anh vẫn giữ im lặng.

Empty
Empty

Tháng 7/2018, Á hậu Tú Anh kết duyên cùng bạn trai là thanh tra ngành xây dựng Phạm Gia Lộc. Được biết, cặp đôi tìm hiểu khoảng một năm trước khi quyết định nên duyên vợ chồng. Khoảng thời gian sau khi tổ chức hôn lễ, Tú Anh vướng tin đồn mang bầu nhưng cô lựa chọn cách im lặng. Thời gian sau đó, Tú Anh gần như không tham gia bất cứ sự kiện giải trí nào. Cho đến tháng 12/2018, Tú Anh thông báo tin vui hạ sinh con trai đầu lòng.

Tháng 7/2018, Á hậu Tú Anh kết duyên cùng bạn trai là thanh tra ngành xây dựng Phạm Gia Lộc.

Tháng 7/2018, Á hậu Tú Anh kết duyên cùng bạn trai là thanh tra ngành xây dựng Phạm Gia Lộc.

Trở lại với showbiz, Tú Anh cho biết sẽ thử sức ở lĩnh vực diễn xuất, người đẹp chia sẻ: "Sau thời gian dài, đây là dự án tôi chọn để trở lại showbiz. Cũng là lần đầu thử sức trong lĩnh vực diễn xuất nên tôi khá hồi hộp, không biết khán giả sẽ đón nhận mình ra sao, mong rằng sẽ không khiến mọi người thất vọng".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/a-hau-tu-anh-dinh-nghi-an-phau-thuat-tham-my-vi-guong-mat-thay-doi-khac-thuong-search/

/Khoevadep

La La