Âm thầm đặt 4 thứ ‘trấn yểm’ này vào ví, 3 ngày sau lộc đến bất ngờ, phát tài chóng mặt

( PHUNUTODAY ) - Một chiếc ví mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân nó phải đảm bảo hai yếu tố, màu sắc hợp mệnh và có thứ “trấn yểm”. Vật này sẽ xua đi vận xui, đón vận may khiến tiền bạc của bạn cứ liên tục đổ vào.

Một miếng vải đỏ

Trong quan niệm dân gian, màu đỏ là màu của sự vui vẻ, là màu của may mắn, của không khí lễ hội rộn ràng. Người xưa còn cho rằng, chỉ những gia đình nào có tin vui thì mới sử dụng màu đỏ. Không chỉ thế, màu đỏ còn tượng trưng cho tài sản, chặn hết những thứ ô uế, không sạch sẽ mang lại điềm may cho người đó.

Empty

Nhiều người tin rằng, nếu sử dụng một tấm vải đỏ thì sẽ thoát khỏi những chuyện không may gần đây. Dù là tiểu nhân ám hại, cứ ra đường là gặp họa hay tiền bạc không cánh mà bay cũng được giải quyết hết. Bởi màu sắc may mắn này sẽ khiến thần tài chú ý và chiếu cố, chủ nhân của miếng vải cũng theo đó mà làm ăn thu lãi tiền tỷ, tai qua nạn khỏi suốt năm.

Lưu ý: Bạn nhất định phải giấu kín miếng vải này trong ví, không được để người khác nhìn thấy.

Muối + đồng xu

Một cách nữa cũng được khá nhiều người sử dụng chính là dùng muối. Trong phong thủy, muối là thứ dùng để “diệt” “sát khí” giúp gia chủ bình yên qua cơn sóng gió. Các chuyên gia phong thủy cũng khẳng định, khi đặt muối và đồng xu vào ví, muối sẽ ăn mòn kim loại. Quá trình chuyển hóa này sinh ra điện tích và năng lượng khiến chiếc ví bỗng trở thành “hũ chiêu tài”. Thế nên, con đường tài vận của bạn hanh thông, thuận lợi bất ngờ.

bo-vi3

Ngoài ra, nếu bạn thấy mình làm ăn mãi không gặp thì có một cách nhanh hơn là dùng muối bên tay phải ném qua vai trái. Như vậy thì điềm xui sẽ bị ném lại ở sau lưng, tiền tài sẽ nhanh chóng tìm đến.

Mặc dù những cách này chỉ là theo quan niệm dân gian truyền lại là chính nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện. Bởi, các cụ vẫn có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mà.

Hạt đậu đỏ

Theo các chuyên gia phong thủy, hạt đậu đỏ là thứ tượng trưng cho sự may mắn. Có thứ này trong người giúp bạn “rước” thêm tiền bạc vào ví, đầy lui xui xẻo. Ngoài việc mang tới may mắn về tiền bạc, hạt đậu đỏ còn có thể giúp ích cho đường tình duyên của bạn nữa đấy.

Thế nên, trước khi đi ra ngoài, nam thì chọn 7 hạt, nữ chọn 9 hạt đậu rồi bỏ vào ví. Bạn sẽ đạt được mọi thứ như ý nguyện, “hóa hung thành cát”, thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại.

Tro phật

Từ trước tới giờ, các cụ vẫn có quan niệm, tro phật có thể bảo hộ bạn bình an, hóa giải điềm xui. Nói chung, mọi người xem đó như một lá bùa hộ mệnh, mang theo bên mình sẽ gặp toàn điều may mắn hanh thông. Thế nên, nếu muốn đổi vận thì bạn có thể vào chùa chiền để thỉnh tro Phật.

Bạn chỉ cần dùng giấy gói tro Phật lại rồi cho nó vào túi là được. Nếu muốn an tâm hơn thì hãy nhờ sư thầy khấn vái cho vài câu trước khi bỏ vào ví.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số mẹo phong thủy sau:

Mang theo một thứ tinh thể màu vàng

Empty

Tinh thể màu vàng có sức mạnh của sự giàu có vào ban ngày và bạn nên mang theo nó. Vào ban đêm, bạn có thể đặt tinh thể này dưới gối. Điều này sẽ giúp dòng tiền đến với bạn thường xuyên hơn.

Món quà sinh nhật may mắn

Vào tuổi mới, hãy yêu cầu ai đó khác giới tặng bạn món quà được gói trong những tờ giấy màu đỏ. Điều này sẽ giúp mang lại tài sản và may mắn cho bạn.

Nuôi tre cảnh

Bạn cần buộc sợi chỉ đỏ xung quanh thân tre cảnh. Sau đó bạn cần sắp xếp tre trong chậu sao đó phù hợp với hướng tiến lên. Cuối cùng là chăm sóc, nuôi dưỡng những gốc tre cảnh này và đặt trong phòng khách. Mẹo phong thủy này cũng giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Bỏ đồng xu vào phong bì đỏ

Cho một đồng tiền xu vào phong bỉ màu đỏ. Sau đó bạn bỏ nó vào túi và tiền sẽ chảy vào túi bạn thường xuyên.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!