Angela Phương Trinh chính thức "comeback": Ăn diện gợi cảm khoe nhan sắc và góc nghiêng thần thánh

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc ăn vận sexy khoe nhan sắc đỉnh cao của Angela Phương Trinh đang gây sốt MXH.

Đã từ lâu lắm,  Angela Phương Trinh đã hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật. Cô thường chia sẻ những hình ảnh giản dị, đời thường chốn cửa Phật. Tuy nhiên thời gian gần đây, dường như Angela Phương Trinh đang dần "comeback".

Tối ngày 13/11, Angela Phương Trinh  đăng tải hình ảnh quyến rũ khiến MXH xôn xao. Ai cũng phải xuýt xoa bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái ngút ngàn, đặc biệt là sống mũi cao vút trong hình ảnh mới. Đặc biệt đã lâu lắm rồi, Angela Phương Trinh ăn vận sexy, khoe vòng 1 hờ hững cùng vai trần đầy gợi cảm như vậy. 

angela-phuong-trinh 1

Dưới phần bình luận, khán giả liên tục dành lời khen ngợi cho nhan sắc ngày càng thăng hạng và thay đổi tích cực của Angela Phương Trinh. Có thể thấy cô vừa giữ được vẻ đẹp ngày nào mà còn mặn mà và quyến rũ hơn.

angela-phuong-trinh 2

Mới đây, Angela Phương Trinh bất ngờ mở lời về chuyện yêu đương dù đang "ở ẩn" ăn chay. "Sinh ra làm thân con gái, trải qua bao mối tình không trọn vẹn với người yêu, tất cả cuối cùng còn lại chỉ là sự chia ly với bao cảm xúc. Thân xác này là thân tứ đại, tồn tại mấy mươi năm trên dương thế, sám hối bao tội lỗi từ nhỏ cho đến bây giờ mình vô tình hay cố ý gây nên, tội lỗi của đời vô thỷ cho đến nay cũng chưa sạch để mong về nước Phật Tây phương.

Tình duyên là chuyện thường tình không đoạn kết, oan gia trái chủ chứ có mấy đôi uyên ương là vậy. Giờ đây sau gần 3 năm chay lạc, Trinh chỉ còn muốn hướng tâm về cửa thiền buông bỏ dục vọng của thời gian trước mà tu tập lợi lạc cho chúng sanh, cho cả những người Trinh và họ từng yêu thương!

Cuộc sống này quá nhiều phiền não, tâm cố gắng tịnh, tập không nghe những gì bên ngoài, cố gắng lắng nghe bên trong quay về chánh giác", Angela Phương Trinh bày tỏ.

Nói về cuộc sống yên bình hiện tại, Angela Phương Trinh tâm sự: "Ai trong chúng ta cũng phải già và ra đi với đôi bàn tay trắng, hỉ nộ ái ố chốn nhân gian chỉ là hương vị của cuộc sống. Ta đến từ nơi thanh tịnh, ta cũng về nơi thanh tịnh, hà cớ gì phải gom vào mình mọi thứ khi tất cả chỉ là giả tạm.

Có lẽ Trinh chưa nếm hết hương vị của cuộc sống, nhưng Trinh tin chắc con đường Trinh đang chọn. Có thể không rực sáng hơn đồng nghiệp, nhưng nó bình an trong tâm hồn, kể cả lúc không có người thân kề bên. Bởi Trinh luôn muốn dùng tình thương của mình lan tỏa đến mọi thành viên trong gia đình".