Anh tài xế công nghệ dễ thương: "Xin đừng chấm sao thấp cho em. Em còn nuôi gia đình"

( PHUNUTODAY ) - Nhìn dòng thông báo này của nam tài xế, hẳn chẳng ai nỡ lòng cho chấm điểm sao thấp cho anh chàng.

Mới đây, cư dân mạng phát sốt bởi hình ảnh chụp chiếc mũ bảo hiểm của anh xe ôm công nghệ, gắn thông điệp vô cùng dễ thương.

"Chào mừng quý khách lên xe của em ạ. Nếu trong quá trình di chuyển có vấn đề gì xin hãy nói với em, xin đừng chấm sao thấp cho em. Như vậy em sẽ bị khóa tài khoản và không thể đi làm. Em còn nuôi gia đình nữa ạ. Xin quý khách thông cảm đánh giá 5 sao cho em. Em xin cảm ơn".

tai_Xe_xe_om

Ai cũng biết rằng, làm việc trong ngành dịch vụ và nhất là chạy xe ôm công nghệ luôn có những vất vả, khó khăn. Đa số những tài xế là người lao động có thu nhập thấp, có hoàn cảnh đáng thương. Chỉ cần có phản ảnh của khách hàng bày tỏ thái độ không hài lòng trong quá trình di chuyển với với tài xế, nhân viên này sẽ gặp ảnh hưởng đến công việc. Việc long đong trên đường để mưu sinh cả ngày là rất vất vả, nếu như chén cơm ấy vì những lời đánh giá mà mất đi thì sẽ thật tội nghiệp biết bao.

Dòng nhắn nhủ của anh tài xế này đủ khiến mọi người cảm thông, san sẻ. Nhiều dân mạng đánh giá, anh chắc chắn là người thân thiện, tử tế và tôn trọng khách hàng mới dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình như thế.

"Nhìn mấy dòng chữ thôi đã biết dễ thương thân thiện rồi..."

"Nói thấy thương gì đâu"

"Mong tấm lòng của anh Grab cũng đẹp như nét chữ"

"Anh dễ thương quá đi thôi",... là những bình luận của cư dân mạng.