Antifan kêu gọi tẩy chay đến cùng Hương Giang trên mọi mặt trận, tạo áp lực với các chương trình nàng hậu tham gia

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như chuyện xử lý anti fan không hề dễ dàng với Hương Giang, dù đã lên tiếng và nhờ cơ quan công an vào cuộc nhưng làn sóng tẩy chay nàng hậu vẫn cực kì mạnh mẽ.

Showbiz Việt nhiều ngày qua rộn ràng trước công cuộc giải quyết mối "thâm thù" với anti fan của Hương Giang. Bắt nguồn từ một nhóm anti có tên "Anti nữ hoàng đạo lý" với số lượng thành viên tăng lên lên cực kì chóng mặt, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 phải chính thức lên tiếng, đồng thời mời cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. Hương Giang cho biết những tác động từ anti fan làm đảo lộn cuộc sống lẫn công việc, đồng thời xúc phạm đến danh dự và hình ảnh của mình. Chính vì vậy cô không thể "quay mặt làm ngơ" mà phải giải quyết triệt để.

Hương Giang đã nhờ công an đến tận nhà 1 anti fan để đối chất. Trong đoạn video dài gần 20 phút ghi lại cuộc nói chuyện giữa nàng hậu và anti fan, cô giải thích rõ ngọn ngành câu chuyện và khuyên nên "quay đầu là bờ". Cuối cùng Hương Giang và anti fan trao nhau cái ôm thắm thiết, làm hòa trong êm đẹp. Video này đang nhận được nhiều sự chú ý, bàn luận từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nội dung video rất "giả trân", có thể chỉ là dàn dựng và diễn xuất. 

Empty

Hương Giang và anti fan đang trong "cuộc chiến" rất căng thẳng.

Đáng chú ý, sau khi Hương Giang tung video xử lý anti fan, nhóm "Anti nữ hoàng đạo lý" cũng chính thức "đóng cửa", admin lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên làn sóng tẩy chay Hương Giang vẫn đang cực kì rầm rộ, các nhóm anti mọc lên như nấm, đồng thời nhiều người còn tràn sang fanpage của các chương trình, sự kiện có nữ ca sĩ này tham gia để lại bình luận và hashtag kêu gọi tẩy chay.

Cụ thể trên fanpage của "Hoa hậu Việt Nam", hầu như tất cả các bài đăng đều bị anti fan của Hương Giang để lại bình luận yêu cầu phải xóa tên cô ra khỏi chương trình, nếu không sẽ bị tẩy chay. Họ cho rằng một chương trình về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt có tiếng tăm như "Hoa hậu Việt Nam" không thể mời Hương Giang, người vướng nhiều ồn ào trong showbiz như vậy.

Một chương trình khác hiện đang có sự góp mặt của Hương Giang là "Chị em chúng mình" cũng chịu tổng tấn công từ anti fan trên fanpage. Nhiều người dọa sẽ bỏ xem chương trình nếu vẫn tiếp tục để Hương Giang trên sóng. Tuy nhiên việc cắt bỏ người đẹp khỏi "Chị em chúng mình" là điều dường như không thể xảy ra một sớm một chiều theo nguyện vọng của anti fan khi đây là chương trình được ghi hình trước, và Hương Giang là một trong những "cây hút view" hiệu quả.

Empty
Empty
Empty
Empty

Anti fan đồng loạt kêu gọi tẩy chay Hương Giang trên khắp các mặt trận, gây áp lực với những chương trình có nàng hậu tham gia.

Ngoài ra, các thương hiệu quảng cáo mà Hương Giang đang nhận hợp đồng cũng bị anti fan gây áp lực lớn. Đồng loạt kêu gọi tẩy chay nếu tiếp tục có hình ảnh của nữ ca sĩ xuất hiện.

Liệu rằng trước màn tấn công mạnh mẽ này từ anti fan, phía Hương Giang sẽ có bước xử lý tiếp theo như thế nào?

Empty

Hương Giang sẽ làm gì tiếp theo để xử lý anti fan?