Ẩu đả trên máy bay, hành khách bị đánh gãy mũi nhưng nguyên nhân mới gây "sốc"

( PHUNUTODAY ) - Hai hành khách đã vật lộn, đấm vào mặt nhau trên khoang máy bay khiến những người xung quanh hoảng hốt.

Vụ việc xảy ra hôm 16/3 trong chuyến bay từ Glasgow Prestwick đến hòn đảo nghỉ mát Tenerife của Tây Ban Nha, tờ Mirror đưa tin.

Đoạn video cho thấy, hai người đàn ông vật lộn, đấm vào mặt nhau, khiến hành khách trên máy bay bị sốc. Đoạn cuối video có hình ảnh một người đàn ông với khuôn mặt đầy máu me được nhân viên áp tải xuống.

Cảnh hỗn chiến trên máy bay. Nguồn: Twitter

Cảnh hỗn chiến trên máy bay. Nguồn: Twitter

Ben Wardrop, chủ nhân của video cho biết: “Sự việc bắt nguồn từ việc một người phụ nữ không mang theo giày khi đi vào nhà vệ sinh và một người đàn ông say xỉn đã phàn nàn về điều này. Anh ta lo ngại về việc có ai đó sẽ giẫm vào chân cô này, sau đó người bạn trai của cô gái kia đã cố gắng hòa giải tình huống. Tuy nhiên sự việc diễn ra theo chiều hướng xấu hơn khi bạn trai cô này và người đàn ông kia tiếp tục xảy ra cãi vã trong tình trạng say xỉn rồi ẩu đả đã kéo tới”.

“Một gia đình ngồi phía trước đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Đó là một khoảnh khắc đáng sợ với rất nhiều những hành khách, tuy nhiên hãng hàng không Ryanair đã làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc xử lý sự cố. Một nữ tiếp viên đã dũng cảm cố gắng ngăn cản hai người này“, anh Wardrop cho biết.

Một bức hình trên Twitter cho thấy những vết máu vẫn còn vương trên ngăn ngăn đựng hành lý.

Một bức hình trên Twitter cho thấy những vết máu vẫn còn vương trên ngăn ngăn đựng hành lý.

Một nguồn tin từ Scottish Sun cho rằng tình trạng say xỉn và những hành vi không đúng mực của người đàn ông này có thể là nguyên nhân khiến mũi của anh này bị thương nặng.

Ryanair cũng ra tuyên bố sau sự việc. “Các tiếp viên của chuyến bay từ Glasgov Prestwick tới Tenerife vào ngày 16/3 đã yêu cầu sự trợ giúp từ phía cảnh sát khi hạ cánh sau vụ ẩu đả diễn ra. Chuyến bay diễn ra an toàn và cảnh sát cũng đã giải quyết xong vụ việc này“, đại diện của Ryanair nói.

Hãng hàng không Ryanair cũng cho biết sẽ "không dung thứ cho bất kỳ hành vi ngang ngược hoặc gây rối bất cứ lúc nào".