Bà bầu 7 tháng tử vong thương tâm vì lọt xuống hố ga

( PHUNUTODAY ) - Một thai phụ đang mang thai ở tháng thứ 7 tử vong thương tâm khi bất ngờ bị tụt xuống hố ga sâu 4 mét.

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào tối 4/12 tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, theo Mirror.

Được biết, một thai phụ 29 tuổi đi cùng chồng trên ô tô. Khi chồng vừa dừng xe ở bãi đỗ khu dân cư, người vợ (đang ngồi ở ghế trước) bước xuống để lấy đồ ở phía sau. Bất ngờ, nạn nhân bị tụt xuống hố ga sâu 4 mét.

Nhân viên cứu hộ giải cứu nạn nhân nhưng đã quá muộn. Ảnh: AsiaWire.

Nhân viên cứu hộ giải cứu nạn nhân nhưng đã quá muộn. Ảnh: AsiaWire.

Ngay sau đó, chồng thai phụ lập tức gọi hỗ trợ. Nhân viên cứu hộ có mặt ít phút sau đó. Họ chui xuống hố ga và đưa nạn nhân lên trên mặt đất.

Tuy nhiên, điều xấu nhất đã xảy ra. Nhân viên cứu hộ cho biết, hố ga ngập nước khoảng 1,4m. Khi họ xuống dưới hố ga, họ thấy thai phụ nổi trên mặt nước.

Thai phu được mau chóng chuyển đến bệnh viên, nhưng bác sĩ cho biết không tìm thấy dấu hiệu sống sót của cả thai phụ và thai nhi.

Được biết, cặp vợ chồng mới chuyển tới khu dân cư này 4 ngày trước khi thảm nạn xảy ra. Nhiều người nghi ngờ hố ga không được đậy nắp cẩn thận dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Hiện cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra vụ việc.

/Khoevadep

Tú Linh
Chồng con ốm vợ chăm nhưng khi vợ ốm vẫn phải cơm nước đầy đủ - Nghề nào cực khổ như nghề làm vợ?

Chồng con ốm vợ chăm nhưng khi vợ ốm vẫn phải cơm nước đầy đủ - Nghề nào cực khổ như nghề làm vợ?

hi có con, những lúc con sốt, con đau người phụ nữ là mẹ bất cứ ai mà không xót xa, không buồn lòng vì con mình ốm, thương con nhiều nên người mẹ càng lo lắng. Tất thảy mọi người từ già đến trẻ đều một tay người vợ chăm sóc, người chồng có thể lo lắng, phụ giúp được bao nhiêu?