Bà bầu Đàm Thu Trang vi vu xế hộp 8 tỷ để Cường Đô La đạp xe lẽo đẽo theo sau

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc Cường Đô La nở nụ cười rạng rỡ bám theo xế hộp của vợ khiến dân tình thích thú.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh vợ chồng cô di chuyển trên đường phố. Điều đáng chú ý nhất là trong khi người đẹp xứ Lạng đang vi vu trên xế hộp bạc tỷ thì ông xã lại chạy xe đạp. 

Empty

Bà bầu Đàm Thu Trang vi vu xế hộp 8 tỷ để Cường Đô La đạp xe lẽo đẽo theo sau

Dù phải bám theo xe vợ nhưng Cường Đô La vẫn nở nụ cười rạng rỡ khiến người xem không khỏi ghen tỵ. Chỉ qua khoảnh khắc ngắn ngủi này cũng đủ hiểu tình cảm “đại gia phố núi” dành cho bà xã Đàm Thu Trang nhiều đến nhường nào. Đáp lại, bà bầu Đàm Thu Trang cũng gắn kèm biểu tượng trái tim, thể hiện tình yêu thương đối với bạn đời. 

Empty

Mặc dù không thấy được hình ảnh trọn vẹn của xế hộp, song nhiều người cũng tinh ý đoán ra bà xã Cường Đô La đang vi vu trên xế hộp Porsche 911 Carrera S. Đây là chiếc xe mới được Đàm Thu Trang  tậu vào cuối năm ngoái với mức giá lên tới gần 8 tỷ đồng. 

fcf78eec5bacb2f2ebbd

Được biết, sau hôn lễ lung linh như cổ tích của Cường Đô La và Đàm Thu Trang vào năm 2019, cặp đôi có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Người đẹp xứ Lạng đã dành phần lớn thời gian để vun vén hạnh phúc gia đình và chuyên tâm kinh doanh. Nhiều người phải công nhận cái cách Đàm Thu Trang giữ hạnh phúc bên chồng rất giản dị nhưng chưa chắc ai làm được khéo như cô.

Empty

Hiện tại, cô đang mang thai con đầu lòng cho ông xã Cường Đô La sau 1 năm kết hôn. Trong khoảng thời gian này, “đại gia phố núi” hết mực cưng chiều bà xã, anh chăm lo tận tình, cưng như trứng mỏng.