Bà bầu Hồ Ngọc Hà liên tục được biếu thực phẩm bổ dưỡng ở những tháng cuối thai kỳ

( PHUNUTODAY ) - Ở những tháng cuối thai kỳ, Hồ Ngọc Hà được ăn khá nhiều thực phẩm bổ dưỡng để thai nhi đủ chất và khỏe mạnh.

Thời gian gần đây, thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai cho Kim Lý nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Ở tháng thứ 5 của thai kỳ, nữ hoàng giải trí vẫn đảm bảo lịch trình công việc và hạn chế đứng trên sân khấu ca hát.

Empty

Hồ Ngọc Hà đang ở những tháng cuối thai kỳ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân mẹ của nữ ca sĩ vừa tiếp tục đăng tải hình ảnh chụp lại những thực phẩm bổ dưỡng được mọi người yêu quý dành tặng cho Hồ Ngọc Hà. Theo đó, kể từ khi nữ hoàng giải trí mang song thai thì mọi người rất quan tâm đến chuyện ăn uống, dinh dưỡng và dành nhiều món ngon nhất cho nữ ca sĩ.

Empty
Empty

Bà bầu Hồ Ngọc Hà liên tục được biếu thực phẩm bổ dưỡng ở những tháng cuối thai kỳ

Cô Ngọc Hương tâm sự: "Cám ơn cô gái Thủ Đức, đã gửi tấm chân tình tới cô ấy... tháng 8 thật ấm áp".  Sau đợt quà trước với các món ăn đặc sắc như: Cua, trái cây ngoại nhập,... thì lần này bà bầu đã nhận được ngay yến sào, bánh chả... toàn là những thực phẩm bổ dưỡng cho thai nhi.

Empty
Empty
Empty

Hồ Ngọc Hà được khán giả yêu quý biếu thực phẩm bổ dưỡng khi mang song thai

Được biết, theo một nguồn tin thân cận xác nhận thì chính xác là bạn gái Kim Lý đang mang bầu sinh đôi và sẽ hạ sinh 1 bé trai, 1 bé gái vào cuối năm nay. Thông tin này càng được khẳng định khi nhớ lại bữa tiệc sinh nhật 10 tuổi của Subeo mới đây, hình ảnh chiếc bánh kem được dân tình đặc biệt chú ý. Ngoài hình 1 bé trai cao lớn còn có một người mẹ cầm tay 2 con: 1 trai, 1 gái như việc Hồ Ngọc Hà ngầm ẩn ý về giới tính của 2 nhóc tì sắp chào đời.

Empty

Chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi hóa thân vào cặp đôi yêu nhau say đắm qua MV "Cả một trời thương nhớ". Đến tháng 11/2017, cặp đôi chính thức công khai tình cảm bằng một nụ hôn lãng mạn dành cho nhau. Từ khi công khai, cặp trai tài gái sắc thường xuyên dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào, lãng mạn nhất.

Hiện tại, sau gần 3 năm yêu đương mặn nồng, Hồ Ngọc Hà vướng vào nghi vấn mang song thai với Kim Lý khi thường xuyên diện váy áo rộng thùng thình, lộ vòng 2 lớn bất thường.