Bà xã Đăng Khôi bị miệt thị về ngoại hình chỉ vì gặp vấn đề về sức khỏe khiến mặt sưng to, tóc rụng

( PHUNUTODAY ) - Là nạn nhân của 'miệt thị ngoại hình' trên MXH, bà xã Đăng Khôi tiết lộ mặt sưng to, tóc rụng gần nửa. Tiết lộ của cô khiến ai cũng xót xa.

Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi dù không hoạt động showbiz nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ. Đặc biệt cô là một trong những hot mom đình đám vừa xinh đẹp vừa giỏi giang và được khen giỏi chăm chồng con.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Anh tiết lộ về sức khỏe của mình hiện tại khiến nhiều người lo lắng. Hiện mặt cô sưng to gấp 2, tóc rụng gần nửa, các khớp ngón tay đau, rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng.

Cụ thể cô viết: 'Đây là hình ảnh của mẹ Thuỷ Anh của ngày hôm nay, không phải bóp mặt nữa, chỉ làm sáng mịn da. Hội chứng crushing làm mặt mình sưng to gấp 2, tóc rụng gần nửa (mình phải để mái bằng để che đi những điểm hói đầu trên trán), các khớp ngón tay đau, rối loạn chuyển hoá dinh dưỡng và thường xuyên bị stress.

Chắc mọi người chưa quên hình ảnh mặt mình vài tháng trước, sưng phù vì viêm da cơ địa. Mình đã bị phản ứng phụ khi dùng kháng viêm Medrol quá nhiều để giảm tình trạng viêm da.

ba-xa-dang-khoi 1

Mình không nghĩ rằng có ngày mình cũng là nạn nhân của 'body-shaming' trên mạng xã hội. Cũng cảm ơn những lời lẽ cay nghiệt ấy giúp mẹ Thủy Anh thẳng thắn nhìn nhận cơ thể đang gặp vấn đề gì và quyết tâm thay đổi nó.

Mình phải gặp bác sĩ nội tiết, xét nghiệm tất cả các chức năng của cơ thể, kiên trì uống nước thật nhiều để thải độc, tập thể dục thường xuyên ngày 30 phút giúp toát mồ hôi nhiều nhất có thể, uống thêm vitamin và quan trọng hơn là tìm ra phương pháp chữa bệnh khoa học, giúp cơ thể tốt lên từ bên trong.

Phụ nữ ơi, mình phải yêu bản thân mình trước mới mong người khác yêu mình. Mình phải khỏe mạnh từ bên trong, có sức khỏe mới chăm lo được cho gia đình. Tháng 10 là tháng của chị em phụ nữ, hãy cứ xinh đẹp như những đóa hoa nhé".

ba-xa-dang-khoi 2

Trước đây, Thủy Anh từng cho biết: "Tôi bị thay đổi cơ địa khi sinh bé đầu tiên, da bị viêm, tay bị nổi mụn nước, bong tróc. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm da cơ địa. 10 năm qua, tôi đã đến gặp nhiều bác sĩ, nơi nào chữa về da uy tín cũng tìm đến nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Uống thuốc vào thì giảm nhưng ngưng thì lại bị nặng hơn".