Bà xã Dương Khắc Linh khoe ảnh siêu âm cặp song sinh: Mũi cao, được dự đoán là "soái ca"

( PHUNUTODAY ) - Vợ chồng Sara Lưu và Dương Khắc Linh đang vô cùng háo hứng chuẩn bị đón thiên thần song sinh chào đời trong ít tháng tới.

Từ ngày thông báo có con đầu lòng, bà xã Dương Khắc Linh thường xuyên cập nhật những hình ảnh cuối thai kì lên trang cá nhân. Mặc dù mang song thai nhưng Sara Lưu vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, nụ cười tươi tắn và hạnh phúc thấy rõ.

Empty

Vợ chồng Sara Lưu và Dương Khắc Linh đang vô cùng háo hứng chuẩn bị đón thiên thần song sinh chào đời trong ít tháng tới

Mới đây nhất, mẹ bầu còn hào hứng khoe ảnh siêu âm 2 nhóc tỳ sắp chào đời, đồng thời thông báo tình hình bầu bí  vẫn trộm vía chưa thấy quá nặng nề, khó chịu vì được ông xã kề cận chăm sóc từng ly từng tí. Đặc biệt, Sara Lưu còn tự hào khoe 2 quý tử sắp chào đời đều sở hữu chiếc mũi cao: “2 thanh niên đẹp trai, mũi cao xin chào đồng bào”Có thể thấy, mặc dù con chưa chào đời nhưng mẹ bầu đã tự hào dự đoán 2 bé nhà mình sẽ là “soái ca” trong tương lai.

Empty

Bà xã Dương Khắc Linh khoe ảnh siêu âm cặp song sinh: Mũi cao, được dự đoán là "soái ca"

Dưới phần bình luận, người hâm mộ rần rần vào gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Dương Khắc Linh- Sara Lưu và không quên dự đoán cặp quý tử nhà này không những đẹp trại mà chắc chắn còn thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ.

Trước đó, vợ bầu xinh đẹp của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã thực hiện bộ ảnh để kỷ niệm lần đầu mang thai con đầu lòng. Bộ ảnh được chụp khi Sara Lưu đang mang bầu ở tháng thứ 6 nhưng vẫn toát lên nhan sắc mặn mà cùng nụ cười tươi tắn đến nỗi Dương Khắc Linh phải thốt lên: “Sao mình lại có một người vợ đẹp quá nhỉ!”.

Empty
Empty

Ở tháng cuối thai kỳ, bà xã Dương Khắc Linh vẫn giữ được nhan sắc vô cùng xinh đẹp

Được biết, đầu tháng 6 vừa qua, nhạc sĩ Dương Khắc Linh chính thức thông báo đến người hâm mộ một tin vui, đó chính là bà xã của anh - Sara Lưu đang mang thai một cặp song sinh đầu lòng. Chọn đúng 1 năm ngày cưới để mang tin vui đến mọi người, cặp vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã đăng bộ ảnh kỷ niệm mang thai đẹp như mơ tại biển biển Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.