Bà xã Dương Khắc Linh tiết lộ quá khứ thăng trầm ít người biết, công việc hiện tại do chồng trả lương

( PHUNUTODAY ) - “Chỉ mong sao cuộc sống sau này vẫn như hiện tại được chồng yêu thương, các con ngoan giỏi lâu lâu ra một bài hát cho những khán giả yêu mến mình dù không có nhiều fan nhưng chỉ vài người nghe cũng vui rồi.”- bà xã Dương Khắc Linh tâm sự.

Từ khi về chung một mái nhà, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - ca sĩ Sara Lưu luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì hạnh phúc mà cả hai xây đắp. Hiện tại, cặp đôi đang háo hức chờ đợi ngày cặp song sinh đầu lòng chào đời trong thời gian sắp tới.

Empty

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ trẻ lần đầu trải lòng về những thăng trầm trong quá khứ và hiện tại. Sara Lưu kể: "Ngày này 8 năm trước có con nhỏ 19 tuổi xách vali đi du học 1 mình mặc dù trước đó cả bố mẹ đều không đồng ý. Dù chả biết chữ nào mà thi hát được học bổng nên cứ đòi đi mãi

Học tới cấp 5 trong 2 năm rồi về Việt Nam, bỏ cả hát hò bỏ cả tiếng Hàn đi làm văn phòng. Xong lại nhảy ra kinh doanh rồi buôn đất với bố mẹ, cả đi làm phiên dịch viên cho đoàn phim Hàn Quốc.

Empty

Tính thi hát gì đó cho mn biết tới chút chút để tiện mở tiệm kinh doanh thì gặp chương trình Gia điệu chung đôi. Thi xong cái mấy việc kinh doanh nghỉ hết vì gặp trúng 1 nửa cuộc đời nên dính vào yêu đương, may mà bản tính không muốn bon chen nổi tiếng nên thấy cuộc sống đầy đủ yên bình còn tiền mở tiệm đưa hết cho chồng đầu tư, tiền chồng cũng không quản lý.

May sao gặp nhau đã hợp mọi thứ, làm nhạc cùng rồi chồng lại còn làm việc với người Hàn rất nhiều nên là cũng gọi là giúp được chút chút, làm việc cho chồng thì chồng trả lương, không bị ai nghĩ ăn bám là ok rồi.

Tự cảm thấy mình không có tham vọng và không phải gồng lên để hơn ai nên lúc nào cũng thấy mình vô tư, ổn và cuộc sống vui vẻ.

Empty

Chỉ mong sao cuộc sống sau này vẫn như hiện tại được chồng yêu thương, các con ngoan giỏi lâu lâu ra một bài hát cho những khán giả yêu mến mình dù không có nhiều fan nhưng chỉ vài người nghe cũng vui rồi. Bình thường chả bao giờ viết dài nhưng hôm nay nhỏ bạn thân nhắc lại hôm nay nên có 1 chút nhớ lại".

Sau khi chia sẻ, bài viết của bà bầu Sara Lưu thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Hầu hết ai nấy cũng tỏ ra bất ngờ về quá khứ từng lăn lộn đủ công việc và tự lập từ sớm của cô. Đồng thời, không quên chúc nữ ca sĩ mãi hạnh phúc và an yên bên ông xã Dương Khắc Linh sau nhiều thăng trầm của cuộc sống.

Empty

Được biết, Dương Khắc Linh và Sara Lưu (tên thật là Lưu Ngọc Duyên) “bén duyên” sau khi tham gia chương trình "Giai điệu chung đôi" vào năm 2018. Khi đó, Dương Khắc Linh là giám khảo, còn Sara là thí sinh được ghép đôi với nam ca sĩ Jaykii. Sara Lưu chia sẻ tại thời điểm đó cô gọi Dương Khắc Linh bằng chú và xưng cháu. Tuy nhiên, cặp đôi sau đó vướng tin đồn hẹn hò và kết hôn vào 2/6/2019. Sau kết hôn, cuộc sống hôn nhân viên mãn của vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.