Bà xã Khắc Việt bật khóc như đứa trẻ khi lần đầu tiên thấy mặt 2 đứa con sinh đôi

( PHUNUTODAY ) - Vợ chồng Khắc Việt - Thảo Bebe rơi nước mắt trong lần đầu thấy mặt cặp sinh đôi. Họ đang học hỏi mỗi ngày về việc làm cha mẹ.

Ngày 19/10, Khắc Việt thông báo bà xã đã sinh  một bé trai, một bé gái với tên gọi thân mật là Đu Đủ và Dừa. Vì là thai đôi nên bác sĩ tư vấn phương pháp sinh mổ để đảm bảo an toàn cho cả ba mẹ con.

Lần đầu tiên nhìn thấy hai thiên thần nhỏ, bà xã Khắc Việt đã bật khóc như một đứa trẻ. Cô nói: "Tôi như quên hết cả đau, đang mổ mà chỉ muốn bế em bé, ôm ấp, hôn con thật nhiều. Ngay lúc đó, chồng liền sờ má, hôn trán và khen tôi: 'Em làm được rồi. Em giỏi lắm' khiến tôi tự dưng khóc tiếp vì xúc động".

ba-xa-khac-viet 1

Thảo Bebe bộc bạch: "Tất cả trải nghiệm đầu đời của các con cũng là trải nghiệm lần đầu của tôi". Cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi cho bé bú, thay tã cho con. Cô còn nhanh chóng học hỏi y tá cách vệ sinh mũi, họng cho con để có thể chăm sóc sức khỏe con tốt nhất sau khi ra viện.

"Gia đình đôi bên đều rất yêu thương, đặc biệt gia đình chồng hỗ trợ tôi từ A-Z trong lần sinh nở, khiến tôi rất vui. Còn mẹ chồng là người tuyệt vời nhất trong lòng tôi, mẹ chăm tôi kỹ lưỡng từ lúc tôi bầu tới khi sinh, làm tôi luôn cảm động", Thảo tiết lộ.

Trước đó, khi mang bầu, vợ Khắc Việt cho biết cô đã tăng 10kg nhưng phần nhiều vào em bé. Những tháng đầu, cô bị nghén nặng. Còn trong hai tháng cuối, vì có dấu hiệu sinh non nên Thảo Bebe phải chịu cảnh treo chân nằm nhà dưỡng thai. "Mọi chuyện rất khó khăn nhưng cứ nghĩ đến con, tôi lại động viên mình cố gắng vượt qua tất cả trở ngại đó. Tôi không tạo áp lực cho bản thân, tránh để mình rơi vào tâm trạng buồn bã hoặc lo lắng gây ảnh hưởng tới con", cô nói.

ba-xa-khac-viet 2

Về phía Khắc Việt, anh rất chịu khó  tìm đọc sách về trẻ con, cùng vợ tham gia lớp tiền sản. Nam ca sĩ cũng ưu tiên thời gian cho gia đình, cố gắng tâm lý hơn, chiều bà xã hơn.

"Hồi đầu, vợ hay bị đau bụng không ngủ được, tôi cũng thức cùng cô ấy luôn. Bao giờ vợ ngủ tôi mới ngủ. Khoảng 5 tháng cô ấy đỡ nhiều, chỉ nghén thôi chứ không bị đau bụng như trước nữa", Khắc Việt kể.