Bà xã Tuấn Hưng thừa nhận từng có lúc muốn chấm dứt cuộc hôn nhân

( PHUNUTODAY ) - Sau 6 năm chung chăn gối, cả hai ngày càng mặn nồng, thường xuyên nhắc về người bạn đời với sự yêu thương.

Hương Baby và Tuấn Hưng là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Đã 6 năm kết hôn nhưng mỗi lần xuất hiện cả hai vẫn thể hiện sự mặn nồng như thuở ban đầu. 

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Hương Baby thừa nhận từ lúc yêu cho tới khi kết hôn với Tuấn Hưng, cô chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên đã có lúc cô muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này: “Có những thời điểm chúng tôi gần như đã dừng lại. Khi hai vợ chồng giận nhau, lại đúng lúc anh Hưng phải sang Mỹ lưu diễn, còn tôi về nhà ngoại để chăm con, hoàn cảnh ấy khiến chúng tôi trở nên vô cùng xa cách. Nhưng sau tất cả, chúng tôi đã vượt qua được và cùng nhau vun đắp cuộc hôn nhân của mình. Tôi nghĩ, bất kì đôi vợ chồng nào trong giai đoạn đầu hôn nhân cũng sẽ trải qua khoảng thời gian như vậy, chỉ là họ có thể hiện điều đó ra bên ngoài hay không mà thôi”.

vo-tuan-hung-khong-vo-mong-sau-hon-nhan-nhung-tung-nhieu-lan-muon-ly-hon-chong-suong-nhu-huong-baby-tuan-hung-xan-tay-don-nha-tau-1599708012-319-width620height401

Cũng có những khi vì mâu thuẫn nên vợ chồng cô cãi nhau đến mức stress, áp lực, mất ăn mất ngủ nhưng qua dư luận thì là vợ chồng đã ly hôn. “Lấy chồng là một người nổi tiếng thì không thể tránh khỏi những tin đồn ác ý như vậy. Tuy nhiên, tôi chỉ sốc nặng thời gian đầu chứ bây giờ tôi có thể bình tĩnh hơn rồi”, Hương Baby trải lòng.

 Cô tiết lộ Tuấn Hưng là người rất yêu chiều vợ, giỏi chăm con. Nhìn bên ngoài có vẻ gai góc nhưng bên trong anh là người tình cảm. Cô hiểu được rằng ợ chồng cãi vã là điều không tránh khỏi, nhưng qua 5 năm bên nhau, Hương Baby hiểu chồng hơn và cả hai luôn có sự nhường nhịn nhất định dành cho nhau. 

Bà xã của giọng ca Cầu vồng khuyết tâm sự: “Tôi và anh Hưng từng xảy ra cãi vã nhiều lần trong thời gian đầu kết hôn. Thế nhưng từ khi có thêm bé Son và bé Sâm, quan hệ vợ chồng tôi ngày một gắn kết hơn. Không ai nói trước được điều gì, tương lai 10 năm, 20 năm sau liệu có hạnh phúc hay không thì tôi không dám khẳng định, chỉ biết rằng trong thời điểm hiện tại, hôn nhân của tôi đang rất viên mãn. Tôi cảm thấy may mắn vì điều đó”.

vo-tuan-hung-khong-vo-mong-sau-hon-nhan-nhung-tung-nhieu-lan-muon-ly-hon-chong-huongbaby41563017817065686748454_xkwg-1599707779-384-width1877height1230

“Dù cho tôi có chững chạc bao nhiêu đi chăng nữa thì trong mắt người chồng hơn mình 12 tuổi, tôi vẫn luôn là một cô vợ rất trẻ con. Vì thế, anh ấy luôn nhường nhịn mọi sự ngang bướng của tôi, nhờ vậy mà cuộc hôn nhân này trở nên êm ấm hơn bao giờ hết.

Nhiều lúc ngồi làm việc lâu, tôi cảm giác như mình bị gãy lưng vậy. Bởi thế nên anh Hưng mới tặng chiếc xe có giường nằm để giúp tôi có thể cải thiện được vấn đề đó. Ngoài ra, tôi còn mắc thêm chứng mất ngủ và hay ốm vặt mỗi khi thời tiết thay đổi nữa”.

Tuấn Hưng sẵn sàng chi 4 tỷ đồng mua xe có chỗ ngồi êm ái cho vợ đi làm. Hương Baby không hối hận khi gia đình có đông con vì đó là món quà trời ban.