Bận chăm con gái mới sinh, Cường Đô La vẫn không quên “hộ tống” Subeo đi chơi

( PHUNUTODAY ) - Bận rộn cỡ mấy thì Cường Đô La vẫn hào hứng đến sân tập cùng Subeo.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của “đại gia phố núi” vừa chia sẻ khoảnh khắc bên Subeo vào buổi sáng cuối tuần. Theo đó, ông bố trẻ đã đưa con trai cả đến sân bóng để có thể chơi cùng với bạn bè, chạy nhảy, vận động. Dù đang trong giai đoạn bà xã Đàm Thu Trang mới hạ sinh tiểu công chúa nhưng Cường Đô La vẫn dành sự quan tâm đối với Subeo.

Empty

Nhìn trong ảnh, Subeo nhễ nhại mồ hôi bên cạnh bố Cường Đô La với gương mặt phấn chấn. Khoảnh khắc tình cảm của hai cha con khiến người xem không khỏi thích thú. "Nhất Subeo rồi, bố Cường Đô La cũng phải giữ gìn sức khỏe nha"; "Đêm chăm con nhỏ, ngày vui vẻ với con lớn. Đúng là sức mạnh gia đình khiến người ta quên hết mệt mỏi"; "Bố Cường siêu quá, nhớ giữ gìn sức khỏe nhé"..., cộng đồng mạng rôm rả bình luận.

Trước đó, vào sáng 9/8, Cường Đô La không giấu được niềm hạnh phúc thông báo tin vui bà xã Đàm Thu Trang đã hạ sinh con gái đầu lòng. Anh đính kèm dòng chú thích: "Hello Suchin. 9/8/2020"

Empty
Empty

Không riêng Cường Đô La, Subeo - con trai của nam doanh nhân và Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại bệnh viện khi Đàm Thu Trang lâm bồn và được phụ huynh hướng dẫn ẵm em gái sơ sinh khiến nhiều người thích thú. 

Empty

Dù đã có tổ ấm mới nhưng "đại gia phố núi" vẫn luôn nhận được lời khen ngợi vì sự chu toàn, chăm sóc con trai của anh. Hậu ly hôn với Hồ Ngọc Hà, Cường Đôla đều bố trí tốt và dành sự chăm sóc đặc biệt cho Subeo.