Bạn có biết hết ý nghĩa tuyệt vời của nụ hôn lên trán mà người đàn ông dành cho bạn?

( PHUNUTODAY ) - Hơn cả thể hiện điều "anh yêu em", nụ hôn lên trán còn nói lên những điều ý nghĩa tuyệt vời hơn mà người đàn ông dành cho bạn.

Nhiều người phụ nữ cho rằng khi đàn ông tặng cho bạn những nụ hôn môi mới là tình yêu thật sự, hôn má là thể hiện rằng anh ấy thấy bạn đáng yêu dễ thương. Nhưng thực ra 1 nụ hôn môi nồng nàn mãnh liệt thường thể hiện dục vọng, hôn má là 1 chút tình yêu trẻ con của anh ấy hơn.

43

Còn nụ hôn trên trán mới nói rõ với bạn tình cảm của anh ấy là như thế nào. Một nụ hôn trên trán thường nhẹ nhàng và thoáng qua thôi vậy nhưng nó lại mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, mang rất nhiều tâm tư tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

Nhiều người đàn ông đã tâm sự thẳng thắn rằng khi họ bỗng nhiên đặt một nụ hôn lên trán của người phụ nữ thì trong chính khoảnh khắc đó anh ấy cảm thấy bạn thật nhỏ bé, đáng yêu và chỉ muốn bảo vệ nâng niu bạn mãi.

67

Anh ấy muốn nói với bạn rằng "Em không cần gồng mình lên trước cuộc sống này, không cần mạnh mẽ quá vì có anh ở đây rồi". Hôn má thì hơi trẻ con, hôn môi thì thể hiện hơi nhiều phần dục vọng. Còn một cái hôn lên trán thì chẳng có tạp niệm gì cả. Anh ấy chỉ muốn bạn biết rằng anh ấy thật sự xót bạn trong những giai đoạn khó khăn của cuộc sống này. Đàn ông cũng đồng tình với điều là họ chỉ hôn lên trán người con gái mình vô cùng muốn bảo vệ, che chở mà thôi.

68

Đặc biệt, sau khi 2 người "yêu", nếu người đàn ông ấy nhìn bạn đầy trìu mến và đặt lên trán một nụ hôn lên trán thì chắc chắn anh ấy đã "chìm sâu" trong biển tình với bạn. Anh ấy thật sự trân trọng giá trị của bạn và những khoảnh khắc hai người bên nhau.

Có ai đó đã nói rằng chúng ta nên trân trọng những hành động nhỏ, mang tính bộc phát ở đối phương bởi đó là những điều bắt nguồn trong vô thức, nên sẽ chẳng có gì giả dối trong đó cả.