Bạn thuộc nhóm tay nào? Nhìn vào tướng tay biết ngay tính cách tương lai làm quan hay chỉ làm lính

( PHUNUTODAY ) - Soi vào tướng tay dưới đây giúp bạn có thể biết được vận mệnh của mình trong tương lai để lựa chọn công việc, cuộc sống cho phù hợp.

Lòng bàn tay hình vuông ngón tay tròn ngắn

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tây này thì trong cuộc sống bạn là người khá cứng đầu và bảo thủ nên hiếm khi mơ mộng về tương lai xa vời. Trong cuộc sống bạn là người tự mình đặt ra mục tiêu cho bản thân, bạn sẽ sử dụng hết tài năng, trí tuệ và nghiêm túc thực hiện đến cùng cho tới khi đạt được những điều móng muốn.  Trong tình cảm bạn đáng tin cậy, có hiểu biết và rất linh hoạt. Bên cạnh đó, những người có bàn tay như vậy thường dễ dàng tạo mối quan hệ với người khác và có cuộc sống tốt tốt.

Lòng bàn tay vuông ngón tay thon dài

Nếu bạn sở hữu một tướng tay như vậy thì bạn là người có tính cách bốc đồng nên thường không lắng nghe sự chỉ dẫn của lý trí. Trong công việc bạn làm việc thường theo cảm hứng mách bảo của trái tim. Bạn có thể làm việc bằng 200 công lực, nhưng khi đã không thích bạn sẽ buông bỏ nó.

Nhìn hình dáng bàn tay biết được tương lai tính cách

Nhìn hình dáng bàn tay biết được tương lai tính cách

 Tuy nhiên do tính cách này khiến cho nhiều lúc công việc không đạt được những mục tiêu như bạn mong muốn. Trong tình cảm  bạn là người nắng mưa thất thường nên tình cảm cũng khó long bền vững.

Lòng bàn tay dài nhưng ngón tay ngắn

Trong cuộc sống tính cách của những người có dạng bàn tay này thường có tính cách mạnh mẽ, luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng trong cuộc sống. Bạn dễ dàng được truyền cảm hứng từ ý tưởng của người khác nên họ dễ trở thàn người quản lý hay lãnh đạo.

Trong công việ người đã làm gì sẽ làm hết mình đôi khi quên mất cả bản thân mình nên họ dễ dàng thành công. Trong tình yêu họ khá chung thủy nhưng không mấy lãng mạn, bởi nhiệt huyết của họ đã dành hết cho công việc của mình.

Nhìn vào hnfh dáng bàn tay biết được vận khí của bạn

Nhìn vào hnfh dáng bàn tay biết được vận khí của bạn

Lòng bàn tay dài ngón tay cũng dài

Một người sở hữu một bàn tya như vậy thường sống nội tâm và không thích khi bị vây quanh bởi sự ồn ào và náo nhiệt của đám đông.Trong công việc cuộc sóng những người này thường có khả năng chịu áp lực thấp nên họ thường chọn cuộc sống bình lặng an toàn. Trong tình yêu người này khá an toàn và chung thủy ít khi thích đột phá nên họ không dễ thay đổi bạn đời.

Tuy nhiên, do tính các khá thích sự an toàn nên ở bên cạnh người này đôi khi chúng ta thấy không mới mẻ hấp dẫn. Cuộc sống và công việc của họ cũng khó lòng thăng tiến quá mức chỉ ở dạng bình bình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo