Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương chính thức lên tiếng về việc đăng quang của Tân Hoa hậu!

( PHUNUTODAY ) - Sau hàng loạt tranh cãi về nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2017, Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức khẳng định, Ngân Anh có vẻ đẹp tự nhiên.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã khép lại nhưng những ồn ào xung quanh nó vẫn khiến dư luận xôn xao bàn tán, đặc biệt là nhan sắc của Tân Hoa hậu. Sáng nay (31/10), ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Đại dương 2017 đã có trả lời chính thức về những thông tin, thắc mắc từ khán giả và báo chí trong những ngày qua. 

Thứ nhất, thông tin top 3 là sắp đặt nên đã xuất hiện trên mạng xã hội trước đêm chung kết, BTC khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Top 3 chung cuộc là kết quả đồng thuận của 7 thành viên ban giám khảo, gồm tiến sĩ Đường Thu Hương, Hoa khôi Lan Khuê, Hoa hậu Ngô Phương Lan, diễn viên Kim Khánh, bác sĩ Xuân Hùng, doanh nhân Vũ Thúy Nga và doanh nhân Ngọc Nga.

ngananh3.phunutoday.vn

 Top 3 Hoa hậu Đạu dương 2017: Hoa hậu là Lê Âu Ngân Anh (SBD 410), Á hậu 1 là Nguyễn Thị Diệu Thùy (SBD 411) và Á hậu 2 là Đặng Thanh Ngân (SBD 390).

Thứ hai, về việc Hoa hậu Lê Âu Khánh Ngân từng phẫu thuật thẩm mĩ, BTC cho biết Ngân Anh đã báo cáo với BTC ngay từ đầu về việc từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi và trước thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, cô đã rút đệm mũi.

ngananh1.phunutoday.vn

 BTC Hoa hậu Đại Dương khẳng định Ngân Anh có vẻ đẹp tự nhiên.

Việc Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ mũi khi dự thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã được xác định trong quá trình kiểm tra nhân trắc học. Đồng thời, BTC đã đưa Lê Âu Ngân Anh tới chụp X-Quang mặt tại cơ sở y tế có thẩm quyền và được xác nhận hình ảnh mũi không có vật thể lạ. Chiếu theo quy định hiện hành, thí sinh Lê Âu Ngân Anh vẫn đảm bảo tiêu chí “có vẻ đẹp tự nhiên”. Vì thế, BTC đã thống nhất để Lê Âu Ngân Anh tiếp tục tham gia cuộc thi.