Bằng Kiều gửi lời chúc mừng sinh nhật tình cảm đến vợ cũ, đáng chú ý là cách xưng hô

( PHUNUTODAY ) - Đã ly hôn, nhưng Bằng Kiều vẫn nhắn nhủ cực tình cảm đến vợ cũ nhân ngày sinh nhật

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Bằng Kiều bất ngờ đăng tải hình ảnh của vợ cũ Trizzie Phương Trinh và gia đình kèm lời nhắn nhủ đặc biệt nhân ngày sinh nhật cô. Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật bà bạn. Tuổi mới nhiều sức khoẻ, luôn may mắn trong công việc và an yên trong đời sống. Happy Birthday mẹ của các con tui".

tin-sao-viet-3-9-2020-24-ngoisaovn-w540-h960

Có thể thấy dù không còn là vợ chồng nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp. Thậm chí cách xưng hô "bà bạn" của anh cũng cho thấy sự tôn trọng và thân thiết. Cặp đôi cũng được đánh giá có cách ứng xử vô cùng văn minh dù đã ly hôn. Gọi nhau là "ông bạn - bà bạn" nên Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều luôn có những sự quan tâm ấm áp hiếm ai có được. 

Cách đây gần 2 tháng khi đến sinh nhật Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cũng dành món quà bất ngờ cho anh. Cô viết: "Hôm nay đưa 3 thằng con trai qua bất ngờ sinh nhật bố Bằng Kiều. Vì muốn dành sự bất ngờ nên từ hôm qua đến giờ bạn bè chúc mừng sinh nhật cho ông ý rần rần trên Facebook mà mình vẫn im lìm là vậy. Ông bạn cái gì cũng có nên món quà sinh nhật của bà bạn dành cho ông bạn năm nay là nhắc nhở 3 thằng con phải biết nghĩ đến bố trong những ngày quan trọng cho dù có ở gần bố hay không và thế là sinh nhật năm nay 3 anh tự bỏ tiền ra mua quà, mua bánh và mua thiệp cho bố, mình chỉ có công chở đi mua mà thôi. Chúc ông bạn nhiều sức khỏe, mãi hát hay và sớm trở lại sân khấu trong tình yêu thương của khán giả".

photo-2-15947147695861655680038

Chia sẻ về lý do có thể làm bạn một cách thân thiết sau khi chia tay, Trizzie Phương Trinh tiết lộ đó là vì họ có thể làm mọi thứ vì con cái. Cô nói: “Vợ chồng không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời, đó là duyên số và chúng ta có quyền lựa chọn con đường riêng để đi. Nhưng nó không có nghĩa là hai người phải thù ghét, oán hận nhau. Chúng ta có trách nhiệm chung là những đứa con vậy nên làm bạn với nhau để cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ tụi nó nên người và cho chúng nó một gia đình khi có thể. Nhiều khi bố mẹ xa nhau nhưng mỗi khi gặp nhau vẫn tươi cười còn hơn là ở gần nhau mà suốt ngày cau có nặng nhẹ với nhau để làm ảnh hưởng tới con cái. Vậy nhé, làm bạn vẫn tốt hơn là làm vợ chồng khi không còn tiếng nói chung các bạn nhé”.