Bánh chưng đừng cho vào ngăn mát tủ lạnh: Làm theo cách này, để bao lâu bánh vẫn mềm ngon như mới
Nhiều người băn khoăn có nên bảo quản bánh chưng trong ngăn mát hay ngăn đá tủ lạnh.
Nhiều người băn khoăn có nên bảo quản bánh chưng trong ngăn mát hay ngăn đá tủ lạnh.
Những món ăn làm từ gạo nếp như xôi, bánh chưng, bánh nếp, bánh rán... rất bổ nhưng lại thành tai hại với một số người
Để rán bánh chưng giòn, thơm ngon, các bà nội trợ có thể tham khảo bí quyết rán bánh chưng giòn tan, ngon mà không ngấy này.
Lá dong không chỉ là loại lá thực hiện công năng bao bọc gạo để gói bánh mà thực sự là một thảo dược tốt cho sức khỏe.
Sau Tết, bánh chưng rán trở thành món ăn phổ biến với mọi gia đình Việt. Tuy nhiên có những người sau không nên ăn.
Bánh chưng, bánh tét rất dễ bị ôi thiu, lên mốc nếu không bảo quản đúng cách. Muốn bánh không bị cứng và mốc meo, hãy làm theo cách đơn giản này.
Rán bánh chưng chỉ bỏ mỗi dầu ăn thì vẫn chưa chuẩn, hãy thử cách làm bánh chưng rán bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm thơm mà không hề ngấy sau để đổi vị món ăn.
Bánh chưng rán là món ăn mà nhiều người yêu thích nhưng lại sợ giàu năng lượng gây béo. Hãy làm ngay cách sau.
Nhiều gia đình cấp đông bánh chưng Tết nên muốn ăn phải hấp lại nhưng không làm khéo thì hương vị bánh sẽ rất kém ngon.
Với cách rán bánh chưng không dùng dầu ăn dưới đây bạn sẽ thấy món bánh chưng thơm ngon và không bị ngán.
Dưới đây là 3 kiểu ăn bánh chưng giúp phụ nữ không bị tăng cân, tích mỡ.
Với công thức rán bánh chưng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan ăn hoài không lo ngán.
Bánh chưng là một trong những món ăn không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền. Vậy bánh chưng bị mốc, cắt phần bị mốc đi chiếc bánh đó còn có thể ăn được không?
Bánh chưng rán là món không thể thiếu trong các dịp Tết nhưng bánh chưng đã giàu calo mà lại rán bằng dầu mỡ thì dễ ngấy, hãy rán ngay kiểu mới này để vị ngon đặc biệt hơn.