Bảo Thanh hạnh phúc xác nhận mang bầu lần 2 sau thời gian ở ẩn

( PHUNUTODAY ) - Bảo Thanh đăng ảnh chồng con vỡ oà cầm que 2 vạch, chính thức xác nhận mang bầu sau thời gian ở ẩn.

Cách đây không lâu, Bảo Thanh bất ngờ thông báo dừng đóng phim để dành dành thời gian chăm sóc gia đình cũng như dự định sinh thêm con thứ 2 cho "đủ nếp đủ tẻ". Từ đó cho đến nay cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống hạnh phúc trên trang cá nhân, nhiều khi bị đồn đoán đã mang bầu nhưng cô chưa hề xác nhận.

Cho đến mới đây, cô khiến người hâm mộ vui mừng khi chia sẻ thông tin "cấn bầu" lần nữa.Trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Về nhà đi con" đã đăng ảnh chồng và con trai kèm lời xác nhận "Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời". Rất đông người hâm mộ và bạn bè đã nhanh chóng vào gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên.

bao-thanh-mang-bau-lan 2

Cách đây một thời gian, Bảo Thanh từng ẩn ý thông báo việc mang thai bé thứ 2: "Sắp tới là sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là 'cây văn nghệ' mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon nịnh bố, cùng nhau tạo ra những pha 'khó đỡ', rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ".

Diễn viên Bảo Thanh kết hôn với ông xã làm trong ngành Công an vào năm 2011. Ông xã là người luôn đồng hành với cô trong các sự kiện và là hậu phương vững chắc cho cô yên tâm tham gia nghệ thuật. Cặp đôi hiện đã có với nhau 1 cậu con trai 9 tuổi rất kháu khỉnh. 

Mới đây cô đã gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai đầy xúc động: "Happy birthday em Bỉn Bao. Em Mèo bé bỏng yêu thương nhất trên đời của bố mẹ. Nếu như theo giọng kể của Bố, ngày 19/8 là ngày “mẹ đau đẻ” - thì hôm nay chính là ngày mẹ sinh em ra đời, cái ngày nhớ mãi không bao giờ quên. Em là điều kỳ diệu nhất mà mẹ có được. Đời mẹ cũng sang trang từ khi có em.

bao-thanh-mang-bau-lan 2 1

Biết bao vất vả, ngược xuôi, biết bao tủi hờn và nước mắt để mình có được như ngày hôm nay. Vì em - vì mẹ yêu em - để đổi lấy nụ cười hồn nhiên của em - Mẹ thấy vô cùng xứng đáng.Cha Mẹ nào cũng sẽ làm tất cả để cho con cái mình được vui cười, được đủ đầy và hạnh phúc.

Mẹ cũng vậy. Mẹ mong em lớn lên và trưởng thành cùng lòng nhân từ, em sẽ là người đàn ông có trách nhiệm, có đạo đức, yêu thương gia đình!

Chàng trai thông minh lém lỉnh của mẹ - mẹ yêu em thật nhiều".