Bảo Thy bị fan chụp lén, nhan sắc khác “một trời một vực” so với loạt ảnh bị “dìm” trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - "Cả nhà có công nhận Thy không ăn ảnh không? Thà chụp và quay cam thường vẫn đẹp hơn trên tivi", Bảo Thy đắc chí thừa nhận.

Những ngày vừa qua, nhan sắc của Bảo Thy liên tục trở thành tâm điểm bàn tán khi đang là một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn ở trong ảnh, Bảo Thy bỗng dưng bị dìm tơi tả vì gương mặt mập lên trông thấy mỗi lần xuất hiện trên truyền hình.

Empty
Empty

Nhan sắc bị dìm tơi tả trên sóng truyền hình của Bảo Thy

"Mừng quá, 2 show ghi hình sát ngày nhau thì chương trình trước mặt đựng được 8 chén chè. Chương trình hôm nay chỉ còn 4 chén mà thôi, hy vọng lần tới còn 2 chén 2 bên thôi là đủ nha", Bảo Thy ngậm ngùi thừa nhận về kích cỡ khuôn mặt.

Cho đến mới đây, một loạt những bức ảnh chụp lén "công chúa bong bóng" như lên tiếng minh oan cho nữ ca sĩ. Khi ở bên ngoài, Bảo Thy lại đẹp xuất sắc chẳng khác nào ảnh chụp studio. Trái ngược với hình ảnh “xồ xề” trên sóng truyền hình, Bảo Thy được chụp qua cam thường lại sở hữu gương mặt thanh thoát, đường nét nhỏ nhắn. Có thể thấy, nữ ca sĩ ở đời thường diện đầm đen, tóc uốn xoăn nhẹ khoe góc mặt thon gọn, làn da trắng hồng và thần thái rạng rỡ khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Empty
Empty
Empty
Empty

Nhan sắc đời thường xinh đẹp của Bảo Thy

Thậm chí, vì quá hào hứng Bảo Thy đã dẫn link bài viết khen ngợi nhan sắc trong loạt ảnh chụp lén "xinh hết phần thiên hạ" về trang cá nhân và cười thích thú: "Cả nhà có công nhận Thy không ăn ảnh không? Thà chụp và quay cam thường vẫn đẹp hơn trên tivi".

Empty

Bảo Thy thích thú khi nhan sắc được khen ngợi

Empty

Được biết, kể từ ngày về làm dâu chốn hào môn, Bảo Thy gần như rút lui khỏi showbiz mà dành thời gian để điều khiển kinh doanh, học thêm về cách chăm sóc gia đình. Trên trang cá nhân của cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng đại gia khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.