Bảo Thy đáp trả khéo léo khi antifan chê từ thiện "ăn theo" khiến ai cũng nể phục

( PHUNUTODAY ) - Bảo Thy từng nhiều lần "xù lông" trước những lời chê bai khiếm nhã, động chạm tới cuộc sống của cô.

Sáng 26/10, Bảo Thy đã có mặt tại Hà Tĩnh để cùng cứu trợ cho bà con vùng lũ. Cô cũng nhanh chóng cập nhật khoảnh khắc tươi vui sau khi làm thiện nguyện. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi thì vẫn có người gây chú ý khi để lại bình luận móc mỉa. Cụ thể, người này cho rằng Bảo Thy đang mượn từ thiện để "làm màu, sống ảo". Người này viết: "Quà chưa thấy trao đã thấy hình đưa lên mạng, cứ như ăn theo vậy".

Bỗng dưng bị chỉ trích, nữ ca sĩ liền nói rõ: "Thy trao quà cho hơn 400 hộ dân rồi đó bạn à, còn mạng xã hội Thy thích up gì thì up".

bao-thy-len-tieng 2

Trước đó Bảo Thy cũng chia sẻ ảnh cười rạng rỡ ở nơi làm từ thiện và cũng không quên chặn trước antifan. "Chào cả nhà! Hiện nay Thy đang trên đường đến một số Xã của huyện Thạch Hà để trao quà cho bà con. Và chiều nay lúc 4 giờ Thy sẽ quay lại xã Cẩm Quan - huyện Cẩm Xuyên để tiếp tục trao quà cho một số bà con sáng nay vì kẹt lũ chưa đến gặp trực tiếp được", Bảo Thy chia sẻ. 

Với bức ảnh nở nụ cười tươi này, Bảo Thy vì không muốn bị hiểu nhầm đã nhanh chóng vào bình luận giải thích. Cô viết: "Đừng ai hỏi sao Thy cười tươi vậy nha! Vì Thy đang cảm thấy rất vui và bà con sáng giờ gặp gia đình Thy ai cũng cười vui như Thy vậy đó". Nghe xong lời giải thích này, netizen ai nấy đều ấm lòng, cảm nhận được sự sâu sắc của nữ ca sĩ.

Đây không phải lần đầu tiên Bảo Thy đáp trả tay đôi với cư dân mạng. Trước đó, "công chúa bong bóng" nhiều lần phải "xù lông" để bảo vệ bản thân, gia đình mỗi khi bị móc mỉa đời tư.

Cụ thể khi chồng bị chê bai ngoại hình, Bảo Thy lập tức lên tiếng: "Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh".

bao-thy-len-tieng 1

Một lần khác cư dân mạng bình luận: "Chắc chắn hôn nhân của Bảo Thy có vấn đề. Sinh ra kiếp người ca sĩ công chúng xinh đẹp, hình tượng công chúa mà lấy một người chồng già, giống như kiểu cưới bị ép buộc vậy. Tội cho Bảo Thy". Trước lời khiếm nhã, nữ ca sĩ đáp trả đanh thép như một cách bảo vệ ông xã: "Bạn và cái bé like comment này của bạn đều có duyên đến đáng thương. Thy thương hại hai bạn".