Bất chấp không đeo khẩu trang khi vào trung tâm thương mại, cô gái trẻ còn ra tay đánh nhân viên bảo vệ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi bị bảo vệ nhắc nhở và cấm không cho vào trung tâm thương mại vì không đeo khẩu trang thì cô gái đã buông lời mắng chửi rồi đánh lại người này.

Thời điểm này, để hạn chế virus corona lây lan thì mọi người cần đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng và rửa tay diệt khuẩn sau khi tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên, một số người lại coi thường việc phòng dịch và thậm chí còn hành hung người khác khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang.

Mới đây, sự việc cô gái trẻ ở Trung Quốc hành hung nhân viên bảo vệ ở trung tâm thương mại vì nhắc nhở chuyện đeo khẩu trang khiến mọi người không khỏi bức xúc.

Cô gái giơ chân đá nhân viên bảo vệ vì nhắc nhở chuyện đeo khẩu trang.

Cô gái giơ chân đá nhân viên bảo vệ vì nhắc nhở chuyện đeo khẩu trang.

Được biết, sự việc xảy ra trong một trung tâm thương mại ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Theo đó, vào ngày 1/2 vừa qua, một cô gái trẻ trong lúc đến trung tâm thương mại đã không đeo khẩu trang. Thấy vậy, nhân viên bảo vệ đã cản cô gái lại và nhắc nhở việc đeo khẩu trang. Thay vì làm theo lời bảo vệ thì cô gái này lại tỏ ra khó chịu và buông lời lăng mạ nam nhân viên. Dù vậy, các nhân viên vẫn cố giải thích với cô gái này rằng đây là công việc của họ, khuyên cô nên hợp tác với họ.

Cô gái lớn tiếng lăng mạ rồi đánh người khác.

Cô gái lớn tiếng lăng mạ rồi đánh người khác.

Đỉnh điểm, cô gái giơ chân đá vào một nam bảo vệ. Sau đó, hai bên đã xảy ra xô xát gây náo loạn trung tâm thương mại. Thậm chí, sau đó, cô gái này còn đập phá đồ đạc trong một gian hàng ở trung tâm thương mại. Sự việc chỉ dừng lại khi cảnh sát sử dụng biện pháp cưỡng chế để áp giải cô gái này về đồn để giải quyết.

Được biết, sau sự việc, cô bị tạm giam 8 ngày với tội danh gây rối trật tự công cộng và đánh người.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-chap-khong-deo-khau-trang-khi-vao-trung-tam-thuong-mai-co-gai-tre-con-ra-tay-danh-nhan-vien-bao-ve-search/

/Khoevadep

Tú Linh