Bắt gặp cảnh Phạm Băng Băng tới bệnh viện khám bệnh, đôi chân gầy gò càng khiến fan thêm lo

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho tình trạng sức khỏe của kiều nữ họ Phạm khi bắt gặp cảnh cô nàng lẻ bóng tới bệnh viện để kiểm tra.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một ảnh chụp ghi lại cảnh Phạm Băng Băng tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Có thể thấy, dù nữ diễn viên mặc đồ tông đen, đội mũ, đeo khẩu trang kín mít trong quá trình di chuyển nhưng netizen vẫn dễ dàng nhận ra bóng dáng quen thuộc của kiều nữ họ Phạm.

Empty

Bên cạnh đó, người đăng tải bức ảnh này còn cho biết đôi chân của Phạm Băng Băng rất thon và gầy gò khiến các fan càng thêm lo lắng. Tuy nhiên đây chỉ là chuyến đi kiểm tra sức khỏe định kỳ của Phạm Băng Băng. Trên thực tế thì cô vẫn khỏe mạnh. Bằng chứng là Băng Băng vui vẻ chia sẻ hình ảnh chụp với mèo cưng ở trên mạng.

Empty
Empty

Được biết, cách đây không lâu Phạm Băng Băng đã cùng mẹ của mình đi lễ Phật. Khoảnh khắc cô nàng quỳ gối cầu nguyện khi tới Phổ Đà Sơn đã thu hút sự chú ý từ mọi người. Hiện tại cuộc sống của Phạm Băng Băng dường như ít sôi nổi hơn so với thời điểm trước khi xảy ra lùm xùm trốn thuế. Ngoài tham gia nghệ thuật, cô nàng chủ yếu tập trung vào công việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Đặc biệt, vào tháng 1/2021 sắp tới Phạm Băng Băng sẽ chính thức trở lại đường đua bằng bộ phim bom tấn "The 355".