Bật mí ý nghĩa ẩn sau những bông hoa dành tặng phái đẹp ngày 20/10

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những mẫu hoa đẹp, ý nghĩa nhất, rất thích hợp để dành tặng phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hoa hồng

hoa_hong1

Đây là loài hoa được dùng nhiều nhất, tượng trưng cho tình yêu và tình cảm chân thành. Trong các dịp lễ đặc biệt như ngày lễ tình nhân, 8/3 hay ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hoa hồng là lựa chọn hoàn hảo nhất để phái mạnh tỏ bày tình cảm của mình dành cho đối phương, phù hợp là mẹ, bạn gái và vợ.

Hoa lan hồ điệp

lan

Ngày 20/10, tặng hoa lan hồ điệp cũng là một gợi ý không tồi. Hoa lan hồ điệp biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, sang trọng và hạnh phúc. Nó phù hợp dành tặng cho bà và mẹ, thể hiện lòng biết ơn, hiếu thảo, đặc biệt loài hoa này rất phù hợp để dành tặng các sếp nữ.

Hoa ly

hoa_ly

Hoa này là biểu tượng của sự thanh cao, quý phái và tình yêu cao thượng, thủy chung. Hoa ly phù hợp để dành tặng cho bà, mẹ hoặc vợ yêu nhân ngày 20/10.

Hoa đồng tiên

Hoa đồng tiền có ý nghĩa tượng trưng cho sự hạnh phúc và phát tài, phù hợp để dành tặng bà, mẹ, những người thân và đặc biệt là nửa kia của mình.

dong_tien

Hoa đồng tiền màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc, hoa đồng tiền màu trăng thể hiện sự trong trăng. Còn hoa đồng tiền màu đỏ thể hiện tình yêu nồng cháy. Hãy chọn lựa màu hoa phù hợp để tặng trong ngày lễ 20/10 này nhé.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương một loài hoa tình yêu luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp và nuôi dưỡng.

huong_duong

Ngày 20/10, hoa hướng dương rất lý tưởng để dành tặng mẹ, tặng bà hay cô giáo, đồng nghiệp khi thể hiện niềm tin yêu và hi vọng.

Hoa baby

Hoa baby biểu tượng cho tình yêu lâu dài, thường được dùng làm hoa cưới và sử dụng làm hoa cầm tay cho cô dâu.

Hoa baby trắng nhằm kỳ niệm sự ra đời của các cô gái trẻ sơ sinh hoặc gửi một thông điệp tinh tế của tình cảm đến một lòng.

baby

Hoa baby màu xanh bình yên và nhớ lại những kỉ niệm xưa, bao nhiêu kí ức tràn về. Ngày ấy nhờ bó hoa baby mà chúng ta gặp nhau ngay giữa cánh đồng baby bất tận.

Hoa baby tím thích hợp cho các cô nàng dịu dành, yêu thích sự mỏng manh, nhẹ nhàng và tinh tể bạn có thể dùng làm món quà sinh nhật cho cô ấy.

Hoa baby màu vàng bơ mang lại một ý nghĩa màu sắc của ánh sáng và niềm vui cho thiết kế đám cưới hoặc sắp xếp bình hoa.  Và, thật không có gì để từ chối khi chọn hoa baby tặng cho người mình yêu nhân dịp 20/10.

Trên đây là những mẫu hoa đẹp, ý nghĩa thích hợp để tặng một nửa yêu thương của mình trong ngày tôn vinh phái đẹp - ngày 20/10. Chúc càc bạn có ngày 201/10 thật vui vẻ, hạnh phúc.