Bất ngờ với danh tính mỹ nhân khiến Hoa hậu Mai Phương Thúy phải ước đẹp hơn ở kiếp sau

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Mai Phương Thúy đã khiến dân tình vô cùng thích thú khi chia sẻ nếu có một điều ước thì cô ước kiếp sau sẽ đẹp hơn bạn thân Hoàng Thùy Linh.

Nói về tình bạn đẹp trong showbiz không thể không nhắc về Mai Phương Thúy - Hoàng Thùy Linh. Cả hai cùng tuổi và gắn bó với nhau nhiều năm qua, từ lúc bình yên đến những lần giông tố.

Hoa hậu Việt Nam 2006 từng chia sẻ về người bạn thân: "Linh là một người bạn rất là phóng khoáng, rộng lượng mà tôi cảm thấy mình rất là bé nhỏ khi ở cạnh cô ấy, cảm giác như luôn được Linh che chở và bảo vệ. Tôi luôn tự động viên bản thân rằng nếu một ngày gặp khó khăn, hãy nghĩ tới Hoàng Thuỳ Linh.

Bạn ấy có thể mạnh mẽ để vượt lên như vậy thì mình cũng có thể. Nhờ Linh mà với mỗi khó khăn gặp phải, tôi đều cảm thấy rằng nó nhẹ đi rất là nhiều, nó chẳng là gì so với những điều mà Linh từng trải qua cả".

Mai Phương Thúy chia sẻ:

Mai Phương Thúy chia sẻ: "Nếu có một điều ước, kiếp sau muốn đẹp hơn Hoàng Thuỳ Linh".

Đáp lại tình cảm của bạn thân, Hoàng Thùy Linh đã viết trong tự truyện: "Thực lòng mà nói, tôi phải cảm ơn những thay đổi, những vấp ngã đã mang đến và giúp tôi nhận ra xung quanh tôi có rất nhiều người tốt - những người thực lòng quan tâm và dành cho tôi sự trân trọng chân thành!".

Vài giờ trước, Mai Phương Thúy đã tiết lộ một điều ước rằng: "Cứ ngây ngất mãi, lạy Chúa nếu có một điều ước, kiếp sau con muốn đẹp hơn Hoàng Thuỳ Linh". Bức ảnh và chủ nhân được tag không ai khác chính là cô bạn thân cùng tuổi của người đẹp. Phía dưới phần bình luận, hội bạn thân của Mai Phương Thúy như MC Thái Dũng, diễn viên Lã Thanh Huyền vào comment vô cùng rôm rả.

4
3
Mai Phương Thúy và Hoàng Thùy Linh có tình bạn đẹp và thân thiết nhiều năm.

Mai Phương Thúy và Hoàng Thùy Linh có tình bạn đẹp và thân thiết nhiều năm.

Trước đó, Mai Phương Thúy đã dành rất nhiều lời có cánh về bạn thân: "Linh là một người bạn rất là phóng khoáng, rộng lượng mà em cảm thấy mình rất là bé nhỏ khi ở cạnh cô ấy, cảm giác như luôn được Linh che chở và bảo vệ.

Thuý luôn tự động viên bản thân rằng nếu một ngày gặp khó khăn, hãy nghĩ tới Hoàng Thuỳ Linh. Bạn ấy có thể mạnh mẽ để vượt lên như vậy thì mình cũng có thể. Nhờ Linh mà với mỗi khó khăn gặp phải, Thuý đều cảm thấy rằng nó nhẹ đi rất là nhiều, nó chẳng là gì so với những điều mà Linh từng trải qua cả".

Ngoài nghị lực thì những tình bạn của Hoàng Thùy Linh là điều khiến người ta ngưỡng mộ ở cô.

Ngoài nghị lực thì những tình bạn của Hoàng Thùy Linh là điều khiến người ta ngưỡng mộ ở cô.

Đáp lại tình cảm của bạn thân, Hoàng Thùy Linh viết trong tự truyện: "Thực lòng mà nói, tôi phải cảm ơn những thay đổi, những vấp ngã đã mang đến và giúp tôi nhận ra xung quanh tôi có rất nhiều người tốt – những người thực lòng quan tâm và dành cho tôi sự trân trọng chân thành!".

Minh Anh (T/h)/Khoevadep