Bắt người yêu bóc cả cân tôm cho ăn, cô gái bị chia tay phũ phàng nhưng dân mạng lại vô cùng hả hê

( PHUNUTODAY ) - Lên mạng than trời tưởng được an ủi, ai ngờ cô gái lại bị mọi người mắng chửi lại vì "kém duyên".

Chuyện các cặp đôi chia tay vì những lý do "có một không hai" đã không ít lần được chia sẻ lên mạng xã hội.

Mới đây, lại một cô nàng bị người yêu chia tay ngay tức khắc vì đòi bóc tôm gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Theo đó, câu chuyện được chia sẻ trên mội hội nhóm. Cụ thể cô nàng và anh chàng yêu nhau được 4 tháng thì chia tay, lý do là cô gái bắt người yêu bóc tôm cho ăn.

Theo như chia sẻ, dù ăn gì cô nàng cũng muốn nhờ người yêu mình bóc cho, điển hình như ăn tôm, bề bề hay bim bim. Cô nàng cho rằng việc này mình có thể làm được nhưng vì muốn nũng nịu người yêu nên thường nhờ anh làm.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Đỉnh điểm, mới đây cô nàng có mua 1kg tôm về hấp và bảo người yêu bóc cho ăn. Ban đầu người yêu cũng vui vẻ bóc cho cô ăn, tuy nhiên, sau một hồi thì anh chàng bực tức và nói chia tay vì không thể chịu được tính khí "tiểu thư" của cô.

"Mày tiểu thư nó vừa thôi, tao bóc cả cân tôm mà ăn được có mấy cái đầu tôm với 3 con tôm. Còn lại toàn mày ngồi chờ tao bóc xong ăn. Có cái tay cái chân tự ngồi mà bóc tôm tự ăn đi. Bực cả mình...", anh chàng bực tức nói.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều chê trách tính cách nũng nịu của cô gái và bày tỏ sự thương cảm với anh chàng trên. Một số người thì cho rằng, quyết định chia tay của anh chàng là đúng.

"Chia tay là đúng. Làm nũng cũng vừa vừa phai phải thôi."

"Có tay, có chân tự bóc đi, nhà còn bao việc".

"Thỉnh thoảng nũng nịu thì được chứ lúc không thể nào cũng nũng nịu thế thì bố ai chiều được."

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-nguoi-yeu-boc-ca-can-tom-cho-an-co-gai-bi-chia-tay-phu-phang-nhung-dan-mang-lai-vo-cung-ha-he-search/

/Khoevadep

Tú Linh
Hoàng hậu 'hồng nhan bạc mệnh' nhất lịch sử: Ôm mối tình vô vọng với em chồng, chết trong oan khuất

Hoàng hậu "hồng nhan bạc mệnh" nhất lịch sử: Ôm mối tình vô vọng với em chồng, chết trong oan khuất

Chân Mật (183 – 221), người Trung Sơn (nước Ngụy), nổi danh tài sắc vẹn toàn. Thời đấy, dân gian vẫn truyền tụng một câu thế này: “Giang Nam hữu Nhị Kiều, Hà Bắc Chân Mật tiếu”. Tức, Giang Nam có Tiểu Kiều và Đại Kiều thì Hà Bắc có nàng Chân Mật quốc sắc thiên hương, đẹp khuynh quốc khuynh thành.