Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ làm ngay hành động này khiến cả khu phố "choáng váng"

( PHUNUTODAY ) - Không cần phải đánh ghen, hành động của cô vợ chắc chắn đã khiến anh chồng sợ "tái mặt".

Đã không ít lần các bà vợ bắt quả tang chồng ngoại tình rồi đánh ghen tới tấp giữa đường khiến ai nấy đều xôn xao. Cô vợ dưới đây rơi vào tình cảnh tương tự nhưng hành động của cô lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Được biết, vụ việc xảy ra tại thành phố biển Barranquilla, ven biển Caribbean (Colombia) cách đây không lâu. Sự việc gây náo loạn cả một khu phố và cảnh sát Colombia phải ra tay can thiệp.

Theo đó, sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn, một người phụ nữ đến từ Barranquilla, Columbia đã không hề đánh ghen. Còn anh chồng thì tỏ ra vô cùng hối hận và cầu xin vợ tha thứ. 

Người đàn ông bị vợ bắt nằm khỏa thân trên nóc ô tô. Ảnh: The Sun

Người đàn ông bị vợ bắt nằm khỏa thân trên nóc ô tô. Ảnh: The Sun

Tuy nhiên, sau đó, người phụ nữ này đã yêu cầu chồng khỏa thân rồi nằm lên nóc ô tô đi diễu giữa phố đông đúc. Sự việc khiến rất nhiều người dân hiếu kỳ đổ ra đường theo dõi vụ việc. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông không mảnh vải che thân đang nằm úp trên nóc ô tô và cố gắng giấu mặt. Sự việc khiến nhiều người đã lấy điện thoại ra quay lại hoặc hét lên những lời lẽ xúc phạm tới người đàn ông đang nằm trên ô tô.

Người đàn ông này sau đó đã bị cáo buộc gây rối trật tự công cộng và phải nộp phạt hành chính 150 USD.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-qua-tang-chong-ngoai-tinh-vo-lam-ngay-hanh-dong-nay-khien-ca-khu-pho-choang-vang-search/

/Khoevadep

Tú Linh