Bé gái 7 tuổi đau đớn vì bị bạn nhét giấy vào mắt nhưng hành động của hiệu trưởng mới gây xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Sau khi được gia đình đưa đến bệnh viện thì bé gái đã được các bác sĩ chẩn đoán thị lực đã bị suy giảm.

Mới đây, tại trường tiểu học Đại Giản ở thành phố Vũ Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã xảy ra sự việc bé gái bị bạn học nhét giấy vào mắt gây xôn xao.

Bé gái bị bạn nhét giấy vào mắt.

Bé gái bị bạn nhét giấy vào mắt.

Theo đó, vào ngày 28/9 vừa qua, một bé gái lớp 2 tên Đa Đa đã bị hai bạn nam khống chế giữ tay và chân để cho một cậu bé tên Tiểu Cường nhét những mảnh giấy vụn vào mắt. Ngay sau khi phát hiện sự việc, thầy cô giáo đã đưa Đa Đa vào bệnh viện, đồng thời báo sự việc đến phụ huynh của cô bé.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã kiểm tra siêu âm phần mắt và phát hiện có rất nhiều mẩu giấy vụn trong mắt cô bé. Việc này đã khiến cho thị lực của bé gái đã bị suy giảm. Từ hôm xảy ra sự việc, Đa Đa đã phải đến bệnh viện mỗi ngày để làm sạch mắt.

Cô bé đã bị giảm thị lực sau khi bị các bạn nhét giấy vào mắt.

Cô bé đã bị giảm thị lực sau khi bị các bạn nhét giấy vào mắt.

Sau khi xảy ra sự việc thì giáo viên trong trường và phụ huynh của các nam sinh đã đến xin lỗi bố mẹ của Đa Đa. Đáng chú ý, cả 3 nam sinh trong vụ việc trên đều không phải chịu một hình phạt nào từ nhà trường.

Cụ thể, sau khi mẹ của Đa Đa đến trường học để làm việc với hiệu trưởng về việc trên thì vị này cho rằng: “Bọn trẻ mới 7, 8 tuổi, chúng không có ý xấu đâu. Bạn học đùa giỡn với nhau là chuyện thường ấy mà”. 

Sự việc này được chia sẻ đã khiến cư dân mạng nước này xôn xao. Một số người bày tỏ sự thương cảm với cô bé 7 tuổi. Số khác thì không đồng tình với cách xử lý của vị hiệu trưởng.

“Trong lòng đứa bé chắc chắn sẽ có một bóng tối tâm lý ám ảnh cả đời rồi”

“Hãy phạt nặng vào, hiệu trưởng cũng phải chịu trách nhiệm luôn”, một số dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/be-gai-7-tuoi-dau-don-vi-bi-ban-nhet-giay-vao-mat-nhung-hanh-dong-cua-hieu-truong-moi-gay-xon-xao-search/

/Khoevadep

Tú Linh