Bị bắt quả tang tình tứ với chồng người khác nhưng cô gái không hề run rẩy mà còn thản nhiên làm điều này

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc đang tình tứ với nhân tình trên ô tô thì cô gái trẻ bị vợ của anh chàng bắt gặp và "dằn mặt".

Thời gian qua, đã không ít vụ việc "con giáp thứ 13" bị vợ của nhân tình bắt gặp rồi đánh ghen tới tấp gây xôn xao dư luận.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen của một cô vợ với nhân tình của chồng.

Cô gái trẻ bị vợ của nhân tình quát mắng. Ảnh cắt từ clip

Cô gái trẻ bị vợ của nhân tình quát mắng. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, sau khi theo dõi thì cô vợ đã bắt quả tang chồng và nhân tình tình tứ ngay trên ô tô. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người vợ bắt gặp hai người này qua lại với nhau. Thậm chí, cô nhân tình và anh chồng đều hứa hẹn nhưng vẫn qua lại với nhau.

Bắt gặp chồng cùng nhân tình trên ô tô, cô vợ tức giận quát mắng: "Hai đứa mày ở với nhau buổi chiều trên xe đúng không, khai thật, nói rõ, có đúng không?".

Cô gái vẫn thản nhiên buộc lại tóc như không có chuyện gì xảy ra.

Cô gái vẫn thản nhiên buộc lại tóc như không có chuyện gì xảy ra.

Dù bị bắt quả tang tại trận nhưng cô bồ này vẫn giữ thái độ thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Đáng chú ý, cô ta còn bình tĩnh buộc lại tóc, chỉnh áo váy.

Qúa tức giận, cô vợ lại tiếp tục quát mắng: "Chính mày hứa là mày không thế nữa. Tao nói với mẹ mày mà mày không nể cô một tí nào. Tao cũng như mẹ mày ấy, mày phải nể tao. Mày đừng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, phải ngon lành mà lấy chồng chứ".

Cho dù vậy thì cô nhân tình vẫn nhất quyết không nói một lời nào khiến cô vợ và dân mạng vô cùng bức xúc. 

"Ôi xem mà bức xúc quá, đã ngoại tình với chồng ngoài ta còn bình tĩnh như người vô tội. Đúng là 'con giáp thứ 13' trơ tráo quá!", một dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-bat-qua-tang-tinh-tu-voi-chong-nguoi-khac-nhung-co-gai-khong-he-run-ray-ma-con-than-nhien-lam-dieu-nay-search/

/Khoevadep

Tú Linh