Bị chê bai về nhan sắc, Việt Hương lập tức livestream đáp trả anti-fan cực gắt

( PHUNUTODAY ) - Nữ danh hài vốn là người thẳng thắn nên cô không ngại việc trả lời những bình luận tiêu cực.

Là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng hàng đầu được nhiều người yêu mến, Việt Hương sở hữu lượng fan khủng khó như nhiều đàn em. Đến hiện tại cô đã thoải mái di chuyển hai nơi để hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, Việt Hương đã thông báo về việc mình chuẩn bị có chuyến đi từ thiện trong tháng mới. Được biết, ngay tháng sinh nhật Việt Hương không tổ chức tiệc linh đình mà dành phần quỹ này để hỗ trợ mọi người.

Cô tâm sự: "Tháng sinh nhật của mình, xin chia sẻ ít công đức này, cùng cầu nguyện dù là tổng thống (ngài cố lên ạ) hay thường dân, dù giàu có hay buôn gánh bán bưng, đây là dịch bệnh thế giới đang gồng mình vượt qua, Hương xin ơn trời cho mọi người mọi việc an lành, bệnh tật tiêu trừ, quốc thái dân an. Hương sống và làm việc 2 nơi, nơi nào cũng cho Hương năng lượng tốt nhất, để có ít giúp ít có lời nói giúp lời nói. Chắp tay cầu xin. Thiết thực nhất tặng 100 triệu đồng và 500 tuýp gel rửa tay khô, đích thân đi trao tặng tại phía Bắc".

viet-huong-phan-phao-antifan 1

Rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên cô, nhưng cũng có cả bình luận kém duyên, bỏ qua thông tin từ thiện, thậm chí còn cố tình soi mói nhan sắc của nữ danh hài. Ngay lập tức, Việt Hương đã lên tiếng phản pháo:"Tâm xuất tướng, chắc em chưa làm thiện đủ duyên để không xấu như anh viết ạ. Chúc anh mãi đẹp". 

Các đáp trả anti-fan nên những nhận xét thế này đối với Việt Hương không phải là vấn đề quá to tát hay phải giữ im lặng cho qua. Cô đã từng nói mọi người xem hoặc không xem sản phẩm của cô nhưng đừng nên buông lời kém duyên. 

Dạo gần đây, cô thừa nhận rằng mình đang đầu tư nhiều hơn vào phim ảnh. Ngoài ra, cô cho hay lý do mình thường được chọn vào các phim điện ảnh nhờ ít dao kéo khuôn mặt.

Cô nói: "Đối với phim điện ảnh, điều cần nhất là vẻ đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa nhiều. Trong đó, răng của diễn viên không được phép bọc sứ vì nó trắng quá, sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên, mộc mạc, khó lòng hóa thân vào nhân vật được. Tôi cho mọi người biết, răng tôi không bọc sứ nên hay được mời đóng cho những vai diễn như mẹ, dì Hai, dì Ba… Tôi nghĩ, nhờ ít phẫu thuật, không làm răng sứ nên tôi mới được mời đóng nhiều phim nhựa như vậy"