Bị chỉ trích đăng ảnh đi du lịch mà không từ thiện cho miền Trung, Hà Anh đáp trả cực gắt

( PHUNUTODAY ) - Siêu mẫu Hà Anh có những đáp trả cực gắt khi có những cư dân mạng rảnh rỗi soi mói người khác.

Cách đây một thời gian, Hà Anh đã có chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Khánh Hòa. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh du lịch nhưng khôn kêu gọi từ thiện cho miền Trung khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích là cô vô tâm.

Ngay lập tức, Hà Anh không ngần ngại đáp trả lại antifan. Cô viết: "Đứa nào đi ra ngoài đường mà vượt đèn xanh đèn đỏ, đi siêu thị thì lấy túi ni lông, tham gia giao thông mà có cồn trong người, ra khỏi nhà mà không mang chứng minh nhân dân, nhổ nước bọt bừa bãi, đái bậy vứt rác không đúng chỗ, ra chỗ công cộng mà nói cười oang oang, hát karaoke sau 10 giờ tối, thấy hàng ở đâu thì chen ở đó, thấy đồ ăn buffet lấy lấy lấy để tranh thủ, va vào người đi trước mà không xin lỗi, ăn hàng xong vứt đồ ăn xuống vỉa hè; đi vệ sinh công cộng không giật nước... mà dám mở mồm đi nhắc nhở người dưng trên mạng sao không đóng góp từ thiện- thì đứa đó là con...ghẻ!

ha-anh-dap-tra 1

Đặc biệt nó mà còn chưa bỏ tiền của cá nhân nó để đóng góp từ thiện thì nó là con chuột đầy bọ chét chết trương!Trước khi lên mặt dạy người khác cách sống, cách làm người tốt, hãy nhìn lại mình xem có đủ tư cách không đã! Xin hết".

Ở dưới phần bình luận, ba của Hà Anh cũng động viên con gái: "Xem bài này của con mới thấy rõ là Ba có lỗi khi ... đã không dạy con biết chửi những đứa hèn hạ, những đứa xấu xa. Xem con chửi mà Ba thấy lại còn thương con chó ghẻ và con chuột chết. Chúng nó còn đáng mặt hơn lũ ngợm nhân danh nhân đạo để soi mói người tử tế, cao trọng...".

ha-anh-dap-tra 2

Nhiều người ủng hộ phát ngôn của Hà Anh: "Chuẩn luôn chị ơi", "Hôm nay chị mình gắt thế", "Ôi chị nói hay quá, chúc chị và gia đình sức khỏe và hạnh phúc", "Chuẩn chị ơi, tu thân chưa xong không có tư cách dạy người".

Đây không phải lần đầu cô thẳng thắn đáp trả lại những người soi mói mình và gia đình. Cách đây không lâu, khi bị chê "da đen thế, răng hô thế, xấu thế, ngực lép thế, đùi to thế", Hà Anh bất ngờ lên tiếng phản pháo: "Tôi luôn rất thân thiện với những người ghét tôi, bởi tôi rất thương họ. Gì chứ, chục năm qua vẫn mãi chỉ có mấy lời tấn công nghèo nàn về ngoại hình của tôi: "da đen thế, răng hô thế, xấu thế, ngực lép thế, đùi to thế". Chẳng có điều gì mới lạ hay sáng tạo cả. Mà khổ nỗi mấy cái công kích ngoại hình này lại không ảnh hưởng tới tôi nhiều nhất!".