Bị chỉ trích vì đứng giữa đường nhảy "con mệt lắm mẹ à", nữ sinh đáp trả cực ngầu

( PHUNUTODAY ) - Cô gái không bận tâm vì những lời chỉ trích mà cho rằng, mình làm vì cảm thấy vui, những điều người khác không dám làm.

Đoạn nhạc rap "Con mệt lắm..." đang trở thành trend, được giới trẻ sáng tạo thành bài nhảy khoe lên mạng xã hội Tik Tok.

Mong muốn video của mình mang tính độc đáo, cô gái Thanh Khê (Hà Nội) đã quyết định nhảy ở ngoài đường, tranh thủ lúc phương tiện giao thông đang dừng đèn đỏ. 'Mình quyết định nhảy trong một phút ngẫu hứng, mình thấy vui mà, đôi khi cuộc sống phải vậy, làm những điều người khác không dám làm, tuổi trẻ mà!', cô nàng 2K chia sẻ.

dap_tra_3
dap_tra

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, màn nhảy của Thanh Khê nhận được không ít "gạch đá" của cư dân mạng. Người xem cho rằng, việc nhảy múa ngoài đường có thể gây nguy hiểm cho bản thân, lại còn có thể đem lại rắc rối cho người tham gia giao thông. Thậm chí, có nhiều ý kiến cho rằng, đây là hành vi "không bình thường".

dap_tra_4

Tuy nhiên, bất chấp dư luận chỉ trích, Thanh Khê vẫn mạnh mẽ bảo vệ quan điểm: "Mình không quan tâm đến những lời nhận xét của người khác, mình sống vì mình chứ không phải vì người khác nên chẳng có gì phải sợ. Mình làm gì bản thân mình tự biết. Mọi người không nên vội vàng phán xét!".

dap_tra_2

Được biết, Thanh Khê sinh sống và làm công việc tự do, mới gia nhập và làm sản phẩm Tik Tok hồi đầu tháng . Đến nay, tài khoản của cô gái đã có hơn 135 nghìn lượt theo dõi và 1,2 triệu lượt thích trong đó nhiều video triệu view nằm trên top thịnh hành, Thanh Khê vui mừng vì sự ủng hộ của cộng đồng: "Mình chỉ quay vui thôi chứ không làm việc cùng ekip nào cả. Vốn dĩ mình sinh ra để trở thành hot-TikToker mà"

Trong thời gian tới cô gái 20 tuổi dự định vẫn tiếp tục sản xuất những video giải trí như thời điểm hiện tại, bất chấp có thể bị điều tiếng.