Bị cho là "ké fame" Hương Giang, Pha Lê thẳng thừng đáp trả: "Cô ấy còn cảm ơn tôi kìa"

( PHUNUTODAY ) - Nhận định nói thẳng nói thật sẽ thua thiệt - nhưng đã nói thì không sợ, Pha Lê thẳng thắn chia sẻ mọi điều cô nói là suy nghĩ thật.

Câu chuyện hẹn hò của Hương Giang và Matt Liu hiện vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên chỉ mới được mấy ngày mà sóng gió ập đến, đại gia Matt Liu bị các cô gái tố lăng nhăng, gạ tình. Trước những sự việc này, ca sĩ Pha Lê bất ngờ bình luận: "Đàn ông giàu có, thành đạt, đẹp trai, gia đình danh giá... thì liệu có thời gian để lên các show truyền hình tìm bạn gái?".

Ý kiến của Pha Lê ngay lập tức khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt. Dù không chỉ đích danh Hương Giang nhưng ai cũng hiểu cô đang nói đến nàng hậu này. Tuy nhiên, việc lên tiếng giữa thời điểm nóng lại khiến Pha Lê chịu không ít chỉ trích, cho rằng cô đang lợi dùng "kiếm fame" hưởng chút chú ý.

huong-giang-matt-liu-03

Mới đây, Pha Lê đã lên tiếng đáp trả đồng thời khẳng định Hương Giang không hề khó chịu mà còn gửi lời cảm ơn cô vì đã bênh vực. Cô cũng không tức giận hay chặn bình luận như mọi lần.

"Giang mới nói cảm ơn chị bênh nó kìa. Chị không hề chỉ trích cô ấy một câu nào hết em à nên ngại gì. Giang làm trong showbiz quá hiểu những chuyện như thế này", Pha Lê trả lời bình luận fan.

pha-le-03

Lời bình luận của Pha Lê khẳng định Hương Giang không hề thấy khó chịu khi cô nói thật.

Empty
Empty
Empty

Cô thẳng thắn nói rằng mình nói thật nên không sợ điều gì.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Pha Lê trước đó: 

"Đàn ông thành đạt, giàu có, đẹp trai, gia đình danh giá... liệu có thời gian để lên các show truyền hình tìm bạn gái? Nghe là thấy vô lý rồi, ai hay mơ mộng thì vẫn cứ tin vào cổ tích hoàng tử công chúa, chứ mình là never nhé!

Thực tế chút đi các cô gái ơi, 1 triệu cặp may ra được 1 cặp, coi như là quá có duyên và cực kỳ may mắn, chứ ngoài kia tìm hiểu nhau các kiểu các kiểu còn chưa đâu vào đâu mà lên show truyền hình vài tiếng có bồ ngay được thì loạn xã hội hết!

huong-giang-matt-liu-1

Xác định là gameshow thì hãy cứ enjoy nó, thật giải trí, đừng chửi người chơi nói dối hay cũng đừng chửi ban biên tập lừa đảo, mục đích của họ làm show để có rating cao, bán được nhiều quảng cáo, đó là công việc, là kinh doanh!

Có thể khi bạn xem bạn rơi nước mắt vì 1 câu chuyện cảm động, nhưng sau đó bạn sẽ rất bực tức khi biết tất cả chỉ là dàn dựng, bởi vậy bạn lồng lộn cảm thấy bị xúc phạm về mặt cảm xúc nên bạn tức giận, bạn chửi. Nhưng sao không nghĩ lúc chúng ta xem phim Hàn cũng khóc như 1 con điên dù biết thừa chỉ là phim thôi mà!

Đó, mình cứ coi như đang xem phim đi, phàm cái gì public lên hết thì đừng mong 100% nó là sự thật, đến như mình lên truyền hình dù có là chia sẻ với khán giả nhưng chắc chắn vẫn phải giữ lại riêng cho mình góc an toàn, vẫn phải show ra cái đẹp hơn để mong khán giả có thiện cảm chứ. Đó là nguyên tắc, chẳng ai dại public hết đời tư ra làm gì.

Hãy cám ơn các show truyền hình thực tế vì nó cho mình cảm xúc, cho mình tiếng cười và nước mắt... hết! Đừng có kỳ vọng nó phải thật, rồi ngồi đó mơ mình được như anh này chị kia... Thực tế tí đi".