Bị chồng bỏ vì tăng cân không kiểm soát, nữ diễn viên lột xác xinh đẹp cưới mỹ nam kém 15 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Bị chồng đạo diễn ruồng bỏ để chạy theo tình mới đẹp hơn, Lý Thanh Thanh nỗ lực thay đổi với vẻ ngoài xinh đẹp đến ngỡ ngàng.

Lý Thanh Thanh sinh năm 1970 ở vùng Nội Mông, Trung Quốc. Cô bén duyên với nghiệp diễn từ năm 15 tuổi với những vai phụ nữ nông thôn, hay những người đàn bà thô lỗ, cục mịch.

dien-vien 2 

Lý Thanh Thanh khi mới vào nghề

Năm 2015, khi đóng phim Kim Hôn, cô gặp và tiếp cúc với chủ nhiệm sản xuất Trương Kim Hoa. Từ đây, người đàn bà mộc mạc đã phải lòng nhà sản xuất.

Kết thúc bộ phim, Thanh Thanh đã chủ động tỏ tình và nhận được sự đồng ý. Họ nhanh chóng kết hôn sua vài tháng hẹn hò.

dien-vien 3
 Thanh Thanh và chồng cũ Kim Hoa.

Cuộc sống hạnh phúc của nữ diễn viên kéo dài được 7 năm thì "đường ai nấy đi" bởi Lý Thanh Thanh ngày càng tăng cân, xấu xí còn công việc của chồng lại ngày ngày tiếp xúc với nhiều cô gái xinh đẹp. Đau đớn vì vị phản bội, Lý Thanh Thanh đã quyết tâm giảm cân để có được ngoại hình xinh đẹp hơn.

Hai năm sau, Lý Thanh Thanh tác xuất với ngoại hình xinh đẹp khi giảm được 30kg.

dien-vien 4
 Ngoại hình hiện tại của Thanh Thanh

Sau đó, cô trở lại con đường diễn xuất trong sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp và khán giả. Nhiều người cho rằng cô đã can thiệp dao kéo để có được diện mạo mới.

Khi này, cô được chàng diễn viên trẻ điển trai Vương Hạo Sâm đem lòng yêu say đắm. Đổ vỡ hôn nhân một lần khiến Thanh Thanh dè chừng hơn, nhưng bằng tình cảm chân thành, Vương Hạo Sâm đã khiến cánh cửa trái tim của Thanh Thanh lại mở ra một lần nữa.

dien-vien 5
 Thanh Thanh và bạn trai hiện tại.

Dù chênh lệch 15 tuổi nhưng cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc. Nhiều người còn lấy Thanh Thanh là hình mẫu lý tưởng để thay đổi bản thân mình.

Coca (t/h)/Khoevadep