Bị chủ thuyền "bỏ bom" khiến 900 suất cơm có thể bị đổ đi, Trang Trần bức xúc lên tiếng

( PHUNUTODAY ) - Chủ thuyền vì bận chở cho đoàn khác đã "bỏ bom" đoàn của Trang Trần khiến cô vô cùng bức xúc.

Cũng như nhiều sao Việt, Trang Trần đã trực tiếp xông pha vào vùng nguy hiểm để cứu trợ. Đoàn của Trang Trần mỗi ngày đều dậy sớm nấu nướng để bà con có được bữa cơm sau nhiều ngày bị lũ cô lập. Tuy nhiên, điều khiến cô vô cùng bức xúc là cô bị một chủ thuyền bỏ bom 900 suất cơm.

"Từ đêm hôm qua có một tài khoản Facebook cứ nhắn tin 'Chị ơi nhà em có tàu thuyền chở miễn phí. Anh trai em sẽ chở miễn phí cho bà con'. Gọi hoài, nhắn hoài, cả đêm nhắn tin, sáng nay cũng gọi cũng nhắn. 

Bên mình gọi điện cho anh đó thì anh nói: 'Anh sẽ chờ bọn em, bây giờ anh sẽ đánh thuyền ra, khoảng 1 tiếng rưỡi nữa'. Khi bọn mình bắt đầu đi vào là đã ngồi chờ sẵn sàng hết rồi. 900 phần cơm, bao nhiêu phần quà chăn - mền - áo - gối đầy đủ, chờ dừng hình. Xong gọi điện anh đó không nghe máy, nhắn tin không trả lời, gọi cho người nhà cứ bảo đang đứng chỗ ngã ba chợ Cam Thủy.

trang-trang-buc-xuc 1

Người lái thuyền không nghe máy, đứng ở đó rất nhiều thuyền không biết ai với ai, mấy chục con người chạy tìm không được. 900 phần cơm, 2h chiều đây mọi người, bọn tôi biết chở đi đâu khi từ sáng đến giờ bếp ăn nấu rất nhiều phần cơm và chia đi khắp nơi rồi?

Mọi người nhớ giùm, đã làm việc thiện phải sử dụng trí não, nhiệt tình cộng ngu dốt thành phá hoại. Trời nắng, 900 phần cơm, mọi người có hiểu bức xúc của tôi không? 

Những người theo dõi tôi cũng biết, đi rất vất vả chứ không đơn thuần là cho 1-2 phần quà. Đi vào An Thủy mất 5 tiếng lênh đênh trên nước, đi vào vùng sâu thế, bạn đã nhận rồi nhưng không nghe máy, người ta gọi bạn ở đâu?

trang-tran-1

Lúc này tôi cảm thấy rất uất hận, đừng ai inbox cho tôi là 'nhà em có thuyền', rất mệt. Chúng tôi liên hệ được thuyền, những mối chắc chắn chúng tôi mới nấu cơm. Chúng tôi cho cơm, cho đồ ăn nóng chứ không phải cho thùng mì vì lúc này thùng mì không nấu được. Tôi rất ghét những kiểu làm từ thiện nửa mùa"

Sau khi sự việc xảy ra, Trang Trần và đoàn đã chuyển hướng đến một địa điểm khác để trao những suất cơm tới tay người dân.