Bị đồng nghiệp “cà khịa” về thân hình “gió thổi là bay”, ViruSs buồn bã lên tiếng thanh minh

( PHUNUTODAY ) - Do bản tính tham công tiếc việc nên ViruSs không có thời gian để bồi bổ sức khỏe khiến fan vô cùng lo lắng.

Tham gia trong chương trình Giọng ải giọng ai mới đây, chàng Streamer ViruSs bất ngờ bị Trấn Thành và MC Đại Nghĩa "cà khịa" về thân gầy gò tong teo của mình. Cụ thể, trong phần giao lưu mở đầu, MC Đại Nghĩa lên tiếng "cà khịa" ông xã Hari Won bằng cách lấy ViruSs ra để ám chỉ: "Thân hình mình dây, slim fit (thon gọn) của ViruSs là mơ ước của em mà Thành". Đáp lại, Trấn Thành liền "dội gáo nước lạnh" thẳng mặt chàng Streamer: "Em dẫu có mập nhưng để ốm như ViruSs thì thôi nha. ViruSs mỗi lần đi đâu, đám đông sợ lắm, người ta lấn qua lấn lại là không thấy ổng đâu. Nhỏ con quá, gì mà ốm dữ vậy ViruSs".

Empty

Thân hình gầy gò của hot streamer ViruSs 

Dù chỉ là lời trêu đùa của đồng nghiệp xong khiến ViruSs khá buồn bã vì: "Lần nào anh Thành gặp em cũng chê". Chia sẻ về thân hình gầy gò, anh chàng cho biết do mê làm việc, ngủ ít, ăn uống không đủ chất. Diễn viên Song Luân sau đó đã có nhã ý đưa ra lời khuyên cho đàn em nên kết hợp tập thể dục sẽ cải thiện tình trạng trên, tuy nhiên đã bị Trấn Thành ngay lập tức bác bỏ: "Thời gian ngủ còn không có lấy đâu ra để di tập thể dục".

Empty

Sau khi chương trình được phát sóng, rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên cũng như khuyên chàng hot streamer nên chú trọng vào việc tăng cân trước hết là để đảm bảo sức khỏe sau đó là có một vóc dáng hoàn hảo. 

Empty

Được biết, ViruSs (tên thật là Đặng Tiến Hoàng) nổi tiếng là một trong những streamer đang hot nhất Việt Nam. Ngoài ra, anh từng liên tục gặt hái được những thành công khi mà ra mắt MV "Thằng Điên" cùng JustaTee và Phương Ly. Sau đó, ViruSs tiếp tục khẳng định tài năng nghệ thuật của mình khi tung ra MV mới "Giá Như Em Nhìn Lại" kết hợp với JSol và cũng đón nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.