Bị fan hủy theo dõi Instagram vì phát ngôn của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh tuyên bố: "Cứ thoải mái nha"

( PHUNUTODAY ) - "Nữ hoàng nội y" thẳng thắn rằng chỉ cần người hâm mộ yêu mến con người thân của mình mà ở lại chứ không phải vì lý do khác.

Sự việc Khắc Tiệp tuyên bố Ngọc Trinh sẽ sớm vượt mặt Sơn Tùng và Chi Pu để trở thành người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Rất nhiều ý kiến tranh cãi khác nhau về thông báo này của ông bầu. Thậm chí có người còn nhắn tin cho Ngọc Trinh với nhiều lời lẽ khiếm nhã và hủy theo dõi cô. 

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ dòng trạng thái đấy ẩn ý lên Instagram. Cô khẳng định ai muốn bỏ follow thì tùy, cũng không cần phải thông báo vì cô không quá quan tâm đến việc đó. 

"Các bạn muốn bỏ follow Trinh thì cứ bỏ thoải mái nha, đừng nhắn tin cho Trinh kiểu là: 'Chị ơi em rất thích chị nhưng vì anh Tiệp em đành bỏ follow chị' (chắc có liên quan). Trinh chỉ cần các bạn yêu mến con người thật của Trinh mà ở lại, chứ không phải bởi tài năng (vì Trinh không có). Anh Tiệp là bạn của Trinh nên ủng hộ Trinh là lẽ đương nhiên và anh Tiệp cũng không  đụng chạm đến ai hết. Top mất Trinh cũng vui, vui ở đây là vì sự yêu mến của các bạn dành cho Trinh khiến Trinh đáp lại bằng những món quà thay cho lời cảm ơn. Hết" - Ngọc Trinh chia sẻ.

BgqmmJ3IE066D3GQFDPn0crWeV20HNRR8rYuNYld

Dòng chia sẻ của Ngọc Trinh về việc bị hủy theo dõi Instagram.

Ngọc Trinh cho biết cô cần những người thực sự yêu mến cô tiếp tục đồng hành với cô chứ không phải những người chỉ a dua theo hoặc follow vì tài năng thì cô cũng không cần vì bản thân cô không có. Riêng về tuyên bố của Vũ Khắc Tiệp cô cũng không thấy vấn đề gì vì cả hai là bạn bè, việc tâng bốc nhau là điều hết sức bình thường. 

Có vẻ nhưng "nữ hoàng nội y" cảm thấy vô cùng bức xúc về việc nhiều người dọa bỏ follow và nghĩ rằng cô sẽ sợ. Trong khi cách đây vài ngày cô còn tỏ ra khá vui vẻ vì mình nhận được nhiều quan tâm của khán giả trong cuộc đua trên Instagram.

"Hôm nay tâm trạng Trinh vui lắm. Nghĩ bản thân không có sản phẩm gì, cũng như không có tài năng gì quá nổi trội mà vẫn được cả nhà mình yêu mến ủng hộ. Yêu cả nhà", Ngọc Trinh viết. 

jwdJ4ajVXnapOYu0LHHjfSYK8orOOIU8R3EqESCh

Chia sẻ này được ngầm hiểu rằng cô nàng đang theo dõi tranh cãi việc mình bị so sánh với Sơn Tùng và cảm thấy là bình thường. Cô nhìn mọi thứ theo hướng tích cực và không hề cảm thấy áp lực.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân chăm chỉ update trang cá nhân nhất cũng như biết cách thu hút fan bằng nhiều cách, đó là lý do vì sao cô cũng được nhiều người chú ý. Cô sẵn sàng chi tiền cho ai chụp được những cột mốc lượng theo dõi quan trọng như 4,5 triệu follow hay 5 triệu follow với số tiền không hề nhỏ.