Bị fan quá khích kéo tay đòi chụp ảnh bằng được, Chi Dân có phản ứng gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Video clip về hành động quá khích của fan nữ với Chi Dân được lan truyền trên mạng xã hội.

Việc các ca sĩ, nghệ sĩ bị làm phiền bởi fan hâm mộ quá khích đã không còn quá xa lạ. Mới đây, Chi Dân chính là nạn nhân tiếp theo khi bị khán giả quá khích nằng nặc đòi chụp hình bằng được.

Cụ thể, trong lúc anh hát đã xuống sân khấu để giao lưu cùng khán giả. Tuy nhiên chính lúc này, một bạn nữ đã nhân cơ hội giữ anh lại và không cho anh trở lại sân khấu. Chi Dân không muốn nên chỉ đứng tại chỗ tỏ vẻ từ chối nhưng vẫn bị fan nữ lôi kéo bằng được.

chi-dan-bi-lam-phien 1
chi-dan-bi-lam-phien 2

Thấy fan nữ này nhất quyết không cho mình đi, anh 'bất lực' đành phải nán lại để chụp hình với cô ta. Nhưng sau đó anh vẫn chưa được buông tha mà tiếp tục bị kéo lần nữa để chụp hình lần 2 với một người khác. Lúc này bảo vệ mới tiến lại gần và ngăn cản 2 người này. Người hâm mộ tức giận, cho rằng 2 bảo vệ làm việc chậm chạp, tắc trách. Bên cạnh đó cũng có nhiều người dành lời khen cho nam ca sĩ bởi dù bị khán giả làm chậm trễ, ảnh hưởng đến công việc, nhưng Chi Dân không hề tức giận. Anh không từ chối fan mà vẫn lịch sự chụp hình cùng khán giả.

Chi Dân là một trong những nam ca sĩ được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai và sở hữu hàng loạt hit khủng. Anh cũng là nghệ sĩ có đời tư sạch scandal, bên cạnh đó nhiều người biết đến anh khi dính vào tin đồn hẹn hò nàng ngọc nữ Lan Ngọc.

chi-dan-bi-lam-phien 3

Dù chưa một lần lên tiếng khẳng định nhưng cả hai vẫn luôn vướng vào hàng loạt các bằng chứng cho thấy mối quan hệ trên cả tình bạn. Cả hai không chỉ diện đồ đôi mà còn đi du lịch, xuất hiện cùng nhau ở nhiều nơi. Mới đây, trong chuyến từ thiện miền Trung, Chi Dân và Lan Ngọc còn bị bắt gặp dùng mũ đôi. Dù vô tình hay cố ý thì những tình tiết ăn nhập này làm dấy lên nhiều nghi hoặc.

Trước đó, Chi Dân đã từng thừa nhận mình rung động trước Lan Ngọc nhưng vẫn khẳng định cả hai chỉ có quan hệ bạn bè. Còn S.T người bạn thân của cả hai cũng chia sẻ: " Về mối quan hệ mọi người đang đồn đoán, tôi nói luôn. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân luôn là bạn của nhau. Chúng tôi đã nói về vấn đề này nhiều lần rồi. Chi Dân cũng là người bạn, người đồng nghiệp rất thân của nhau. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết, nói chuyện nhiều, có nhiều tính cách tương đồng, sở thích chung".