Bị giục lấy vợ, nghịch tử cầm dao rượt bố 7 tầng lầu rồi đâm tử vong

( PHUNUTODAY ) - Do bực dọc vì chuyện bị giục lấy vợ, người đàn ông đã cầm dao rượt đuổi bố suốt 7 tầng lầu gây ra án mạng làm rúng động mạng xã hội Trung Quốc.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 17/9, tại Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo truyền thoogn nước này, người đàn ông họ Lưu (38 tuổi) tuy đã ngấp nghé tuổi tứ tuần nhưng vẫn chưa kết hôn và sống với bố mẹ. Bố anh Lưu bị cao huyết áp, thường xuyên mắng chửi người khác khiến anh bất mãn trong thời gian dài.

Hiện trường vụ án mạng đau lòng

Hiện trường vụ án mạng đau lòng

Khoảng 19h tối ngày 17/9, sau khi bị bố mắng vì không chịu lấy vợ, Lưu đã chạy đi tìm một con dao dài trong trong cơn tức giận. Mẹ Lưu cho biết, lúc đó bà và chồng đều lo lắng con trai sẽ trốn đi rồi tự tử, nên cả hai vẫn cố gắng ở bên cạnh con dù rất nguy hiểm.

Bất ngờ thay, Lưu cầm dao chạy theo bố từ tầng 7 tới tầng 1. Suốt quá trình bị rượt đuổi, bố của Lưu không hề né tránh. Chạy ra đường, bố Lưu ngã gục xuống đường và Lưu tiếp tục tấn công bố minh. Lúc này, trên đường vẫn có khá đông người qua lại nhưng không ai dám dừng lại để giúp đỡ. Thậm chí, mẹ của Lưu la lên cầu cứu nhưng không có ai giúp.

21h tối, cảnh sát nhận được tin báo và nhanh chóng tới hiện trường. Lưu bị bắt giữu còn bố anh ta đã tử vong khi chưa kịp đưa tới bệnh viện.

Một số nguồn tin cho hay, thi thể của nạn nhân có hơn chục nhát dao. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.