Bị "hack" Facebook, cô gái lầy lội nhắn tin tán tỉnh luôn cả "hacker" khiến dân mạng cười điên đảo

( PHUNUTODAY ) - Để lấy lại tài khoản Facebook, cô nàng tinh nghịch đã tung chiêu tán tỉnh mùi mẫn, kết qảu khiến hacker cũng phải "xiêu lòng".

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện người bạn của mình bị hacker trộm mất tài khoản Facebook và sau đó lại nảy sinh tình cảm với chàng hacker. Để lấy lại được nick, nhóm bạn đã tương kế, tựu kế đối phó với anh ta.

Theo như cô gái tường thuật lại thì: "Trong một lần đi chơi, bọn mình nói về vụ mất nick đó thì mới nảy ra ý định rằng, hay là nhắn thử xem sao. Ai ngờ nhây nhây như bọn mình lại gặp đúng quả hacker hay dỗi, anh hacker ngỏ ý trả nick rồi, bọn mình thì cứ "thôi anh không cần trả đâu". Thế là anh ý dỗi bởi vì "mấy đứa trêu anh"....

hack6

Không bỏ cuộc, cô nàng dùng những ngôn từ ngọt ngào khiến anh chàng kia "mủi lòng", không chỉ lấy lại nick, anh ta còn chỉ cách đổi mail, bảo mật free.  Sau khi trả lại nick cho cô bạn, anh chàng hacker vẫn tiếp tục theo dõi cô.

hack

"Em mình dùng nick mới được một tuần rồi, cũng add lại đủ bạn rồi nên dùng nick mới luôn, không thèm đổi mail không thèm bảo mật lại nick cũ luôn ý. Không biết có việc gì mà anh hacker kia lại check lại nick em mình, mới phát hiện ra là nó không thèm bảo mật gì hết. Thế là nó bị mắng vì tội dặn mà không nghe, nhưng vẫn lười không chịu đi bảo mật", cô gái kể tiếp.

hack1

Nhân tiện lấy lại được Facebook, cô nàng còn nhờ anh ta hack hộ tài khoản của đứa mình ghét, thế nhưng, anh ta không đồng ý. Bất ngờ hơn, anh ta cho biết, bản thân là giám đốc một công ty, chỉ mua lại nick để làm việc và hiện tại đang cảm thấy vô cùng tội lỗi. Đọc những đoạn hội thoại với chàng hacker có thể thấy những dòng trò chuyện có vẻ khá mùi mẫn.

hack3
hack4

Cô gái cho biết, dù ra sức hỏi về danh tính anh chàng nhưng hacker vẫn không lộ danh tính. Chỉ có thể nhận thấy rằng, rõ ràng anh chàng đã mủi lòng trước những hình ảnh xinh đẹp của chủ nhân tài khoản nên trả lại nick.

hack5

Câu chuyện hài hước, khó tin này khiến cư dân mạng thích thú. Mọi người cho rằng "hacker thì cũng có hacker this hacker that chứ bộ!".

Nguồn: Ngọc Anh