Bị "ném đá" nhiều như vậy mà váy áo hở lưng rộng huếch vẫn được không ít nàng tự tin diện ra phố

( PHUNUTODAY ) - Chọn trang phục hở lưng, các nàng phải diện thật khéo để tránh biến vẻ ngoài của trở nên phản cảm, kém duyên trong mắt mọi người xung quanh.

Thiết kế khoét lưng vốn được nhiều cô nàng order để diện vào mùa Hè vừa thích hợp với tiết trời nóng bức lại khéo khoe tấm lưng trần quyến rũ. Tuy nhiên, các nàng đừng thấy thế mà ham hãy cẩn trọng trong việc mặc ra đường vì có thể khiến người khác nhìn bạn với con mắt khó hiểu.

la-chuyen-biet-roi-noi-mai-vay-ao-ho-lung-rong-huech-van-duoc-khong-it-nang-dien-ra-pho-thieu-nu-viet-mac-ho-henh-ho-toan-lung-toi-vong-3--1602068361-128-width600height933

Trên mạng xã hội thời gian vừa qua, không thiếu những hình ảnh các cô gái bị gắn mác mặc phản cảm khi xuất hiện giữa phố với trang phục với thiết kế cắt hở bạo để lộ da thịt. Chưa kể, có rất nhiều trường hợp bị dân mạng ném đá vì vô tư diện trang phục cắt hở lưng rộng huếch ra phố.

Empty
Empty
la-chuyen-biet-roi-noi-mai-vay-ao-ho-lung-rong-huech-van-duoc-khong-it-nang-dien-ra-pho-phancam-mac-07f8b-1602068361-94-width600height656

Không phủ nhận, vẻ gợi cảm do thiết kế này mang lại nhưng nếu để khoảng hở quá rộng phía sau lưng sẽ biến diện mạo chị em trở nên vô cùng kém duyên và phản cảm. Thậm chí, một số nàng sở hữu phần lưng thô, kém nuột nà, sáng mịn khi diện kiểu trang phục này càng làm mọi người chú ý hơn nữa vào nhược điểm ở vùng cơ thể này.

Empty
Empty

Vì vậy, để có được vẻ ngoài gợi cảm, cuốn hút, các cô gái nên lựa chọn những trang phục hở lưng với thiết kế tinh tế, vừa đủ gợi cảm mà không quá lố lắng đồng thời phù hợp với đặc điểm vóc dáng của bản thân.

Dưới đây là một số gợi ý trong việc lựa chọn trang phục hở lưng, nàng có thể tham khảo để có một diện mạo tự tin nhất.

1. Khoét chữ V

Empty
Empty

2. Cut out độc đáo nhưng không quá phô trương 

Empty
Empty

3. Dáng mở

Empty

4. Dáng yếm

Empty
Empty