Bị nói xấu sau lưng, Hoa hậu H'hen Niê bất ngờ phản ứng thế này!

( PHUNUTODAY ) - Bị nói xấu sau lưng, Hoa hậu H'hen Niê đã có phản ứng như thế này khiến ai cũng vô cùng bất ngờ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại phản ứng của H'Hen Niê khi tận tai nghe mọi người nói xấu mình. Và mọi người vô cùng bất ngờ với phản ứng của cô.

Cụ thể, khi ngồi trang điểm trong hậu trường, H'Hen Niê bất ngờ nghe thấy cuộc trò chuyện của một số người có liên quan tới bản thân. Người đẹp Tây Nguyên ra hành động yêu cầu mọi người im lặng để nghe những nhận xét, đánh giá đó.

"Bà ấy mặc bộ vest như đàn ông ấy. Bà này tôi thấy đăng quang cũng chẳng được nhiều người ok lắm. Nhìn dáng cũng được chắc 1m7 thôi"; "Bà ấy đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế không biết có nên nối tóc không nhỉ. Lớp tôi có một thằng bê đê tóc y hệt bà ấy luôn", một cư dân mạng nói.

Nghe những lời nói gây chạnh lòng, H'Hen Niê có phản ứng vô cùng trái ngược khiến người xem ngỡ ngàng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khá thoải mái và cười liên tục mỗi khi được nói tới. Dù khen hay chê, H'Hen Niê vẫn vui vẻ tiếp nhận thay vì đáp trả tiêu cực hay buồn bã.

hhen nie (1)

Trước đó, ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu H'hen Niê đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về màu da cũng như mái tóc cắt tém. Khi nghe đến việc bị miệt thị bằng từ ngữ nặng nề, đại diện của cô cho biết: "H'Hen Niê biết rằng không thể nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ tất cả mọi người nên bản thân sẽ luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp để có thể trưởng thành hơn. Cô luôn tự hào về nguồn gốc và những đặc trưng cơ thể do bố mẹ ban cho và cô không có ý định thay đổi gì sau khi đăng quang".

Hoa hậu H'hen Niê từng chia sẻ: "Khi vấp phải những lỗi nhỏ và được mọi người chia sẻ, nhắc nhở là họ đã dành cho mình sự quan tâm, tình yêu. Lúc ấy tôi đối đáp với họ bằng cách chỉnh sửa và hoàn thiện bản thân trong những lần xuất hiện tiếp theo".

Xem thêm:

1. Hé lộ sự thật kinh hoàng về giới nghệ sĩ Việt sử dụng chất kích thích

2. Sau khi đăng quang, Hương Giang Idol bất ngờ 'bóc trần' sự thật cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018

3.  Lộ giá cát-xê cao ngất ngưởng của thủ môn Bùi Tiến Dũng khi dự sự kiện cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh