Bị tố "mập mờ" khi kêu gọi tiền từ thiện, sao Việt phản ứng ra sao?

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù nhiều lần thể hiện thiện chí bỏ qua nhưng sao Việt liên tiếp vướng vào những lời đồn đại không hay.

Dù nỗ lực làm công việc thiện nguyện nhưng không ít sao Việt gặp phải tình cảnh bị nghi ngờ, chỉ trích mập mờ trong chuyện công khai tiền từ thiện.

Thủy Tiên phản ứng với khi bị nghi ngờ lòng tốt

Còn nhớ thời điểm cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Thủy Tiên, một tài khoản đã bình luận yêu cầu Thủy Tiên sao kê rõ ràng việc tiền bạc quyên góp và sử dụng trong thời gian vừa qua. Ai cũng nhận ra đây là một yêu cầu quá vô lý, nhất là trong thời điểm Thủy Tiên đang rất bận rộn cho việc chuẩn bị ra miền Trung.

sao-viet-tu-thien 1

Trước bình luận này, Thủy Tiên cũng đã có câu trả lời cứng rắn. Cô cho biết: “Hay lần tới em đi cùng chị thử một tuần cho biết đi, cho em cầm tiền phát luôn, chị chỉ giám sát thôi để thấy thơm hay không nè? Em đi không? Chị book vé tuần tới cho em đi cùng ok không?”.

Không phải Thủy Tiên mà ai cũng cảm thấy khó chịu lòng tốt của mình bị người khác nghi ngờ. Chưa kể thời gian qua, Thủy Tiên cũng đã chịu rất nhiều áp lực khi phải đối mặt với những vấn đề lùm xùm xung quanh antifan xúc phạm và tấn công cô. 

Trấn Thành

Dù là ngôi sao đình đám và nổi tiếng nhưng Trấn Thành cũng từng phải cảm thấy "ái ngại" trong việc đứng lên kêu gọi từ thiện. Chính vì vậy anh từng tuyên bố sẽ luôn công khai mọi việc. 

Trong một lần đến gửi tiền cho MC Đại Nghĩa, cả hai cũng đã cùng nhau chia sẻ về chuyện tiền từ thiện. Anh nói: “Tiền có bao nhiêu, không ăn một đồng nào, ăn không sống nổi đâu. Thà không làm chứ tụi em đủ nuôi sống bản thân mà. Bạn nào ác ý cứ hay viết giải trình đi, nếu như người làm cứ đón điều tiêu cực sẽ bị nản, hoài vậy người ta sợ”.

sao-viet-tu-thien 2

Ngay cả Đại Nghĩa khi ngồi cùng Trấn Thành cũng luôn miệng cho biết sẽ công bố rõ ràng, cụ thể những công việc mình làm. 

Hoài Linh

Hoài Linh cũng là 1 trong những nghệ sĩ đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Dù anh liên tục cập nhập hàng ngày hàng giờ về số tiền của mình nhưng vẫn có không ít những ý kiến tỏ ý "cà khịa", ngờ vực về tính minh bạch trong việc từ thiện của Hoài Linh.

sao-viet-tu-thien3

Có người nói: "Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh". Dòng bình luận đã nhận về nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, rất nhiều người lên tiếng bênh vực Hoài Linh.

Đặc biệt, chính chủ cũng phản pháo lại, nam danh dài thẳng thắn nói: "Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỷ thì chú cũng không nhận làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động chú thì được nhưng con đừng nên động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ trong suy nghĩ. Chúc con vui".