“Biến hình" xinh lên vài bậc với tóc mái cong chữ S

( PHUNUTODAY ) - Đây là kiểu mái hợp nhiều gương mặt, thậm chí còn giúp bạn che nhược điểm, tôn mọi đường nét tài tình.

Nếu bạn chịu khó nghiên cứu các mẫu tóc bạn sẽ thấy rằng kiểu mái phồng cong theo hình chữ S đang phổ biến trong giới trẻ Hàn Quốc. Đây là kiểu mái hợp nhiều gương mặt, thậm chí còn giúp bạn che nhược điểm, tôn mọi đường nét tài tình. Ngoài ra có rất nhiều cô nàng cũng được khuyên nên chọn mái cong mềm mại này để ôm theo má một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra kiểu mái gì vừa mắt hơn thì cứ chọn ngay mốt tóc mái này, diện lên chắc chắn xinh đẹp nhé. 

Empty

Gương mặt tròn thường là nỗi ám ảnh đối với nhiều cô nàng, đơn giản là bởi trông nó không được thon gọn. Nhiều cô còn phải nhờ cậy vào trang điểm. Tuy nhiên, dù gương mặt bạn tròn đến đâu thì chỉ cần "kết thân" với style mái bồng uốn cong chữ S là mọi việc sẽ khác ngay thôi. 

Empty

Bạn chỉ cần nhìn vào cô gái này với mái tóc mái cong bạn sẽ hiệu. Lời khuyên dành cho bạn là hãy xem lô cuốn như "bảo bối" bất li thân. Và đổi lại thì tóc mái và diện mạo bạn sẽ xinh xắn mỗi ngày. Đặc biệt là lưu ý cuốn lô ở độ vừa phải sẽ giữ được nếp tóc nhé.

Empty

Để đảm bảo che gò má phúng phính thì bạn nên "cải tổ" lại tóc mái chứ đừng lấy cả mái tóc để che. Sẽ hiệu nghiệm hơn nhiều vì gương mặt trông mềm mại, thanh thoát. Tóc mái cong phần nào đó cải thiện nhan sắc của bạn đấy. 

Empty

Để tóc mái bồng hơi cong nhẹ và buộc thấp, visual của bạn thể nào cũng thay đổi hoàn toàn, chẳng cần phải tốn công mà vẫn đẹp. 

Empty

Với những nàng tóc uốn thì kết hợp với style mái này lại càng đẹp và sang xịn hơn.

Empty

Bạn sẽ có thêm động lực cắt tóc mái cũng bạn có thể ngắm nhìn màn biến hình của cô gái này. 

Empty

Lựa họn tóc mái bồng rất ổn với nhiều cô gái, giúp hạ gò má và làm gương mặt hài hoà, trẻ trung mà chẳng cần phải mất nhiều thời gian. 

Empty

Với các gương mặt khác nhau, tóc mái bồng sẽ ninh mặt hơn rất nhiều. Các chuyên gia lựa chọn mái tóc này cho các nàng để giúp hội làm đẹp có kiểu tóc xuất thần hơn.

Empty

Việc bạn cần làm là cắt layer tóc mái, tiếp đến dùng lô cuốn để có được kiểu mái chuẩn chỉnh như gái Hàn. Như vậy đảm bảo sẽ khác bọt ngay. 

Empty

Vẻ ngoài của bạn đã xinh xẻo, trẻ trung hơn người ta rất nhiều rồi, nhưng nếu chăm chút tóc mái tạo độ cong tự nhiên thì nhan sắc còn "ok lah" hơn nữa.

Empty

Tóc mái cong nhẹ về phía sau tai có thể "mix" đẹp với tóc bob lẫn tóc dài, nịnh nọt từ mặt tròn, mặt dài đến mặt vuông.