Bình Dương: Rợn người khoảnh khắc container lao trực diện vào dòng xe đang chờ đèn đỏ khiến nhiều người bị thương

( PHUNUTODAY ) -  Mới đây, đoạn video trích camera an ninh tại khu vực ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn - Quốc lộ 1k ghi lại toàn cảnh vụ container đâm vào dòng người chờ đèn đỏ đã được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao. 

 Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 3/11, ngay tại nút giao Mỹ Phước - Tâm Vạn, thuộc phường Tâm Đông Hiệp, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vào thời điểm xả ra tai nạn, chiếc Container này đang trên đường lưu thông từ quốc lộ 1k, hướng TP.HCM đi tỉnh Đồng Nai.  

Empty

Đến khu vực nút giao thì mất kiểm soát đâm vào đuôi 1 chiếc xe tải, sau đó hai xe đâm trực diện vào một nhóm phương tiện khác đang chờ đèn đỏ. Tổng số những phương tiện bị Container đâm phải gồm 2 xe tải, 1 ô tô 4 chỗ và 1 xe máy.  

Empty

Được biết, vụ việc khiến ít nhất một người điều khiển xe máy bị thương nặng, tài xế cũng mắc kẹt trong cabin được người dân đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, các phương tiện bị móp méo, hư hỏng, giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng.  

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video đã khiến nhiều người hoang mang lo lắng. Trước đó, từng có không ít vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra khi những "hung thần xa lộ" bỗng mất lái và đâm vào những người đang chờ đèn đỏ. 

"Bây giờ đứng chờ đèn đỏ giống như đứng trước cửa tử thần vậy", một cư dân mạng chia sẻ.  

TAGS:tai nạn