BlackPink cùng trang điểm mắt khói, ai sở hữu thần thái đỉnh nhất?

( PHUNUTODAY ) - BlackPink chính là 1 tập thể thống nhất với 4 cá thể khác biệt.

Vậy là hình ảnh teaser quảng bá cả 4 thành viên cho full album đầu tay của BlackPink "The Album" đã được công bố. Điều đáng chú ý, cả 4 cô công chúa của YG đều được tạo hình với vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ và điểm nhấn chính là đôi mắt khói đầy cá tính. Theo bạn ai là người sở hữu thần thái "đỉnh" nhất khi diện lên mình kiểu trang điểm mắt khói này?

Trang điểm mắt khói là gì?

Chắc hẳn với những cô nàng mê make up thì trang điểm mắt khói không còn xa lạ nữa. So với những kiểu trang điểm mắt khác, mắt khói luôn chiếm thế thượng phong trong việc "lột xác" ngoạn mục cho diện mạo của bạn.

Mắt khói sẽ giúp bạn nhìn vô cùng cá tính, bí ẩn, quyến rũ và cuốn hút hơn hẳn. Đó là một đôi mắt sắc sảo, ma mị nhưng có phần u ám, tối tăm. Nhắc đến mắt khói ta sẽ nghĩ ngay đến đôi mắt với những tone màu chính là : xám tro, đen, nâu, tím khói, vàng đồng hoặc hồng tro.

Bên cạnh đó chính là đường eyeliner đậm và sắc nét. Đường eyeliner này sẽ được kẻ kiểu từ đầu mắt với phần đuôi được kéo dài và hất cao lên giống như kẻ mắt mèo, như vậy sẽ khiến cho đôi mắt bạn sắc sảo và tạo ra ánh nhìn mạnh mẽ hơn.

Jisoo

Jisoo có đôi mắt 2 mí cân đối với vẻ xinh đẹp thanh thuần

Jisoo có đôi mắt 2 mí cân đối với vẻ xinh đẹp thanh thuần "chuẩn Hàn" khi diện kiểu trang điểm này lên, cô toát lên vẻ đẹp như vampier vừa xinh đẹp lại vừa bí ẩn.

Jisoo136

Jennie

Mắt khói giúp nâng tầm khí chất của Jennie lên tầm cao mà hiếm ai bì kịp

Mắt khói giúp nâng tầm khí chất của Jennie lên tầm cao mà hiếm ai bì kịp

Jennie với kiểu make-up mắt khói này dường như đã là

Jennie với kiểu make-up mắt khói này dường như đã là "bạn thân" với nhau bởi cô rất thường xuyên diện kiểu trang điểm này.

Có thể nói cả 4 cô nàng BlackPink đều hợp và "cân đẹp" kiểu trang điểm mắt khói này dù mỗi người có 1 vẻ đẹp và thần thái rất riêng. 

Lisa

Lisa từ lâu nay đã luôn diện kiểu kẻ mắt mèo cá tính và chỉ cần thêm 1 chút phấn mắt tối màu tạo thành mắt khói thì loại khí chất và thần thái toát ra từ nữ idol sinh năm 1997 này sẽ khiến bạn cảm thấy

Lisa từ lâu nay đã luôn diện kiểu kẻ mắt mèo cá tính và chỉ cần thêm 1 chút phấn mắt tối màu tạo thành mắt khói thì loại khí chất và thần thái toát ra từ nữ idol sinh năm 1997 này sẽ khiến bạn cảm thấy "ngộp thở" vì quá đỉnh và quá "chất"

lisa50

Rosé

Sở hữu đôi mắt mí lót tưởng như không hợp với việc kẻ eyeliner quá sắc và mắt khói vậy nhưng Rosé đã chứng minh rằng vẻ đẹp và khí chất, thần thái của cô là có một không hai

Sở hữu đôi mắt mí lót tưởng như không hợp với việc kẻ eyeliner quá sắc và mắt khói vậy nhưng Rosé đã chứng minh rằng vẻ đẹp và khí chất, thần thái của cô là có một không hai

rose236